Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Style mới của Lily Allen

Duyên dáng trong áo khoác trắng hiệu Givenchy, váy Chanel và một chiếc 'túi xách' mang hình búp bê gỗ, đồ chơi truyền thống của Nga, Lily Allen mang đến ấn tượng thật khác biệt.

Style mới của Lily Allen

(Zing) - Duyên dáng trong áo khoác trắng hiệu Givenchy, váy Chanel và một chiếc 'túi xách' mang hình búp bê gỗ, đồ chơi truyền thống của Nga, Lily Allen mang đến ấn tượng thật khác biệt.

Style mới của Lily Allen
Chiếc túi nhỏ có hình búp bê gỗ trị giá 2500 bảng Anh.

Chiếc túi nhỏ có hình búp bê gỗ cũng là một sản phẩm của Chanel hứa hẹn sẽ được tung ra thị trường vào mua hè tới với giá khoảng 2500 bảng Anh. Cùng với bộ cánh thời trang, nữ ca sĩ trẻ hoàn thiện vẻ ngoài của mình bằng đôi giày cao gót hiệu Christian Louboutin.

Style mới của Lily Allen Style mới của Lily Allen

Mới đây, nữ ca sĩ Smile đã chia tay người tình 45 tuổi của mình là Jay Jopling dù cho người ta có chụp được hình của họ đang hôn nhau nồng nhiệt trên du thuyền tại biển  Caribbean. Có nguồn tin cho hay nguyên nhân của sự đổ vỡ này là sự chênh lệch tuổi tác và một số bất đồng trong công việc.

Hồi tháng 1 năm ngoái, Lily Allen đã phải trải qua một giai đoạn khá đen tối sau khi sảy thai và chia tay với người tình là Ed Simons - thành viên của nhóm The Chemical Brothers.

H.K

Bạn có thể quan tâm