Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Sticker du xuân vui nhộn trên Zalo thu hút giới trẻ

Với các tình huống và biểu cảm hài hước, bộ sticker vừa ra mắt của SYM trên Zalo nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ.

Xoay quanh hai nhân vật có ngoại hình ngộ nghĩnh, bộ sticker du xuân được thiết kế với nhiều tình huống hài hước đặc trưng của dịp Tết. Kết hợp cùng lời thoại vui nhộn, thể hiện rõ cá tính và phong cách của giới trẻ, sản phẩm mới nhanh chóng được người dùng Zalo chia sẻ và tải về. Bạn Quỳnh Trang, sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội chia sẻ: “Bộ sticker này cho mình một cảm xúc vui vui trong những ngày giáp Tết. Những câu nói vui đi kèm hình minh họa sinh động giúp bạn trẻ thể hiện cá tính hơn”.

Điểm đặc biệt của bộ sticker du xuân vui nhộn này là sự đồng hành của các mẫu xe quen thuộc với giới trẻ đến từ thương hiệu SYM như Attila Venus EFI 125, Attila Elizabeth, Angela 50, Elegant 50 và Galaxy 110. Tạo hình ngộ nghĩnh nhưng vẫn giữ được những đặc điểm về kiểu dáng, màu sắc, các mẫu xe giúp hành trình du xuân của hai nhân vật chính trong bộ sticker trở nên đa dạng và vui nhộn hơn.

Trần Thùy Giang

Bạn có thể quan tâm

Đời sống