Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sticker Củ Hành Siêu Nhân có 6 triệu lượt tải trên Zalo

Theo thống kê, cứ 5 người sử dụng Zalo thì có 1 người sở hữu sticker Củ Hành Siêu Nhân (Nặc Tha). Sau 3 tháng trình làng trên store Zalo, bộ sticker này có 6 triệu lượt tải.

Mới ra mắt cộng đồng trên Zalo từ cuối tháng 3 nhưng bộ sticker Củ Hành Siêu Nhân (Nặc Tha) đáng yêu siêu cấp đã có hơn 6 triệu lượt tải. Bên cạnh đàn anh sticker đình đám Củ Hành, cứ 5 người sử dụng Zalo thì có 1 người sở hữu Củ Hành Siêu Nhân (Nặc Tha).

 Đúng 03 tháng trình làng trên store Zalo, bộ sticker Củ Hành Siêu Nhân (Nặc Tha) đạt hơn 6 triệu lượt tải
Sau 3 tháng trình làng trên store Zalo, bộ sticker Củ Hành Siêu Nhân (Nặc Tha) đạt hơn 6 triệu lượt tải.

Sticker Củ Hành Siêu Nhân (Nặc Tha) xây dựng hình tượng y đúc người anh Củ Hành. Chàng siêu nhân đáng yêu này nổi đình nổi đám trong cộng đồng mạng không kém cạnh hiện tượng Thỏ 7 màu. Xuất hiện trên Zalo, Củ Hành Siêu Nhân (Nặc Tha) mang đến sự vui nhộn, hài hước và những câu nói “chuẩn không cần chỉnh”, gây ấn tượng đậm sâu trong lòng giới trẻ.

Tải miễn phí những biểu cảm độc lạ của bộ sticker Củ Hành Siêu Nhân (Nặc Tha) trên Zalo
Tải miễn phí những biểu cảm độc lạ của bộ sticker Củ Hành Siêu Nhân (Nặc Tha) trên Zalo.

Những phát ngôn quen thuộc, ngộ nghĩnh đậm chất teen được Củ Hành Siêu Nhân (Nặc Tha) phát biểu như: “Đang bị hành”, “Đừng có nhờn với chụy”, “Hoy đi nha”, “Chắc tuôi chớt”, “Toát hết cả mồ hôi”… cộng với biểu cảm “không giống ai” đã giúp người dùng Zalo dễ dàng gửi đi thông điệp sinh động, không sợ “mếch lòng” ai. Bạn cũng sẽ bắt gặp cảm xúc của chính mình qua những khoảnh khắc vui, buồn, giận dỗi, lo lắng, tò mò hay phấn khích mà Nặc Tha thể hiện.

Bộ sticker Củ Hành Siêu Nhân (Nặc Tha) được cộng đồng teen thích thú sử dụng.
Bộ sticker Củ Hành Siêu Nhân (Nặc Tha) được cộng đồng teen thích thú sử dụng.

Củ Hành Siêu Nhân (Nặc Tha) đã thể hiện cái nhìn hài hước về thế giới sticker vui nhộn “độc”, “dị”, “sốc” mà chỉ duy nhất ứng dụng OTT Zalo sở hữu. Bộ sticker trên đang được cung cấp hoàn toàn miễn phí tại cửa hàng biểu cảm trên Zalo cùng hàng loạt bộ sticker vui nhộn khác.

Củ Hành Siêu Nhân (Nặc Tha) với đủ biểu tượng cảm xúc
Củ Hành Siêu Nhân (Nặc Tha) với đủ biểu tượng cảm xúc.

Nếu Củ Hành là biểu tượng cho tập đoàn game hot, vui nhộn dành cho giới trẻ như 3Q Củ Hành, 2S, 2U, Gunny, Boom, 9K Truyền kỳ, Cửu Tinh Vô Song… thì Củ Hành Siêu Nhân (Nặc Tha) chính là biểu tượng cho phần mềm hỗ trợ chơi game online miễn phí hàng đầu Việt Nam. Độc giả có thể tải phần mềm này tại http://360play.vn/ để dễ dàng trải nghiệm nhiều tựa game đông vui trên.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm