Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Starbucks âm thầm bán cà phê có gas

Starbucks đang chạy theo trào lưu soda. Và họ không chỉ để cho khách hàng ở một số tiệm trên khắp thế giới cho gas vào nước trái cây mà cả cà phê và trà.

Hãng này đang âm thầm thể nghiệm thị trường đối với loại “soda thủ công” từ mùa xuân vừa qua. Họ dùng những máy tạo gas ngay tại quầy pha chế để gia tiếng sủi tăm vào thức uống khi khách hàng yêu cầu. Việc cung cấp các thức “xèo xèo” là một thể nghiệm giới hạn ở một số tiệm tại Nhật, Singapore, Atlanta, và Austin, bang Texas. Hiện nay Starbucks cho biết họ hài lòng với kết quả và bắt đầu làm thương hiệu cho nhãn hàng Fizzio như là một phần của các kế hoạch còn chưa chính thức của hãng - đó là tạo ra một dòng sản phẩm soda.

Tổng giám đốc Howard Schultz cho rằng soda là một ứng dụng mới đối với hãng bán nước khổng lồ này. “Các bon hoá. Đó là loại mới của chúng tôi”, Schultz nói với các nhà đầu tư. “Chúng tôi cho rằng đó là một cơ hội có ý nghĩa”, ông nói. Các cuộc thể nghiệm gần đây, theo ông, có kết quả “rất đáng khích lệ”.

Muốn càphê có gas?

Nhưng dường như không mấy ai nghe tin này. Công ty giữ khá là kín tiếng đối với thể nghiệm của họ. Soda được cho vào bất kỳ thức nào khách hàng có yêu cầu. Chỉ có một hạn chế cho đến nay, theo một người phát ngôn của Starbucks được bản tin Quartz dẫn lại là, espresso và Frappuccino chưa thể cho gas vào. Một phần của động lực ban đầu để thử nghiệm soda là hãng này am hiểu rằng khách hàng thích thức uống nhẹ hơn và tươi mát hơn vào lúc giữa ngày, và thức uống có soda đáp ứng đúng điều đó.

Theo Sài Gòn Tiếp thị

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh

Gia vang bien dong manh hinh anh

Giá vàng biến động mạnh

0 1

Giá vàng thế giới mở đầu tuần mới có thời điểm tăng chạm mốc 1.920 USD/ounce, nhưng sau đó áp lực bán khiến giá giảm nhanh về cuối phiên, hiện dao động quanh vùng 1.900 USD.