Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Spice Girls tái xuất nhưng thiếu Victoria Beckham

Chuyến lưu diễn quốc tế năm 2016 của girlband đình đám xứ sở sương mù chỉ có sự tham gia của bốn thành viên.

Theo giới truyền thông nước Anh, Geri Halliwell, Emma Bunton, Mel C và Mel B dự kiến tái hợp ở chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới diễn ra trong năm 2016. Đó cũng là thời điểm Spice Girls ăn mừng 20 năm ngày phát hành đĩa đơn đầu tay mang tên Wannabe.

Spice Girls phiên bản 2016 sẽ chỉ có sự tham gia của Mel C, Geri Halliwell, Emma Bunton và Mel B.

Tuy không tham gia tái hợp, phu nhân nhà Beckham vẫn bày tỏ sự ủng hộ với những cô bạn cũ trên mạng xã hội Twitter. Sau khi thông tin xuất hiện, Victoria đăng tải bộ hình nhóm nhạc, kèm thông điệp “Tôi yêu Spice Girls” cùng hashtag #TBT - viết tắt của Throwback Thursday. Đây là cụm từ thường được cư dân mạng sử dụng khi họ tải lên những bức hình trong quá khứ.

Spice Girls là một trong những nhóm nhạc thành công nhất nước Anh. Năm cô gái từng bán được hơn 75 triệu đĩa trên toàn cầu. CD đầu tay mang tên Spice là sản phẩm âm nhạc bán chạy nhất xứ sở sương mù thập niên 1990.

Bà Beckham tuy không tái xuất nhưng vẫn lên tiếng ủng hộ những cô bạn cũ.
Bà Beckham tuy không tái xuất nhưng vẫn lên tiếng ủng hộ những cô bạn cũ.

Năm 1998, Geri Halliwell rời khỏi ban nhạc nhưng Spice Girls vẫn tiếp tục hoạt động với bốn thành viên cho tới khi chính thức tan rã năm 2001.

Năm 2007, năm cô gái bất ngờ trở lại với 47 buổi biểu diễn nhưng họ cho biết mọi chuyện sẽ chỉ dừng lại ở đó. Tuy nhiên, trong lễ bế mạc Thế vận hội Mùa hè London 2012, Spice Girls thêm một lần nữa hội ngộ và làm dấy lên tin đồn về lần tái hợp chính thức trong suốt ba năm qua.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc