Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Spice Girls có thể tái hợp nhân kỷ niệm 20 năm

Thành viên Melanie “Mel B” Brown hy vọng nhóm nhạc đình đám nước Anh một thời sẽ tái hợp trong năm 2016.

Trong thập niên 1990, người hâm mộ trên toàn thế giới bị chinh phục bởi năm cô gái cá tính đến từ xứ sở sương mù gồm Mel B “Scary Spice”, Melanie “Sporty Spice” Chisholm, Emma “Baby Spice” Bunton, Geri “Ginger Spice” Halliwell và Victoria “Posh Spice” Beckham.

Nhóm Spice Girls trên sân khấu lễ bế mạc Thế vận hội Mùa hè 2012 tại London, Anh quốc.

Sau khi tan rã vào năm 2000, Spice Girls từng tái hợp trong khoảng thời gian ngắn 2007-2008 và đem đến màn biểu diễn đặc biệt tại lễ bế mạc Thế vận hội Mùa hè 2012, London, Anh quốc.

Mới đây, thành viên Mel B của nhóm chia sẻ hy vọng năm cô gái sẽ tái hợp thêm một lần nữa trong năm 2016. Cô trả lời trang E! News: “Chúng tôi đã tái hợp tại Olympics 2012, một điều mà không ai có thể ngờ tới. Năm sau, nhóm nhạc sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 nên hãy chờ xem. Chúng tôi có thể sẽ làm một điều gì đó. Ai mà biết được?”

Spice Girls sẽ xuất hiện trong đám cưới của thành viên Geri Halliwell với Christian Horner.

Trong thời gian tới, nhiều khả năng nhóm Spice Girls sẽ cùng nhau xuất hiện tại đám cưới của Geri Halliwell và tay đua Công thức I Christian Horner. Hai người đính hôn hồi tháng 11/2014 và Mel B cho biết thêm rằng các cô gái rất háo hức chờ đến ngày trọng đại của Geri.

“Chúng tôi trao đổi, nhắn tin, Facetime rất nhiều. Hôm trước, tôi vừa mới Facetime với Geri. Cô ấy sắp sửa kết hôn và tất cả chúng tôi sẽ trở về Anh để tham dự buổi lễ”, vị giám khảo của America’s Got Talent nói thêm.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc