Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Soyu (SISTAR) xin lỗi vì biểu diễn thiếu nhiệt tình

Thành viên nhóm giải thích màn trình diễn có phần uể oải của cô do sức khỏe yếu.

Hôm 5/10, nhóm SISTAR tham gia biểu diễn tại sự kiện Liên hoan Arirang của đài MBC, tại đây họ mang đến hit Loving U. Trong khi biểu diễn, khán giả chú ý tới thành viên Soyu thể hiện thiếu nhiệt tình, có phần uể oải, không sôi động như 3 người còn lại trong nhóm. 

Soyu biểu diễn thiếu nhiệt tình trong show diễn mới đây.
Soyu biểu diễn thiếu nhiệt tình trong show diễn mới đây.

Gương mặt nữ ca sĩ kém tươi tắn, hiếm khi cười. Trong khi một số fan tỏ ra lo lắng cho Soyu, có không ít người chỉ trích thái độ thiếu nhiệt tình lúc hát của nữ ca sĩ.

Trước những thắc mắc và chỉ trích, công ty quản lý Starship của SISTAR mới đây lên tiếng. “Gần đây Soyu bị đau lưng và mắc bệnh cúm nên chưa thể đi điều trị vật lý trị liệu. Soyu thậm chí không kêu ca về bệnh tình nhưng có vẻ như cô ấy không thoải mái. Chúng tôi xin lỗi vì đã để các fan lo lắng. Soyu vừa kết thúc quá trình quảng bá cho ca khúc hợp tác với Kwon Jung Yeol, cô ấy sẽ không còn căng thẳng và sẽ nghỉ ngơi” – đại diện Starship nói.

Soyu đang gặp vấn đề sức khỏe khá nghiêm trọng.
Soyu đang gặp vấn đề sức khỏe.

Gần đây, Soyu gặt hái được khá nhiều cúp qua ca khúc Lean On Me song ca cùng Kwon Jung Yeol của 10cm. Ngoài sự nghiệp solo thành công, Soyu còn có những màn hợp tác gây chú ý. 

SISTAR biểu diễn tại Liên hoan Arirang (MBC) Hôm 5/10, nhóm SISTAR tham gia biểu diễn tại sự kiện Liên hoan Arirang của đài MBC, tại đây họ mang đến hit Loving U.

Khôi Ngô

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc

Thieu Bao Tram tro lai hinh anh

Thiều Bảo Trâm trở lại

0 16407

Thiều Bảo Trâm tâm sự cô muốn truyền tải năng lượng tích cực cho khán giả vào thời điểm dịch bệnh. Do đó, nữ ca sĩ quyết định phát hành MV "Love Rosie" với giai điệu vui tươi.