Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Soyeon, Boram rời nhóm, T-ara tiếp tục hoạt động với 4 thành viên

Hai thành viên Soyeon và Boram đã quyết định không gia hạn với công ty sau khi hợp đồng của họ kết thúc vào tháng 5.

 

Công ty quản lý của T-ara là MBK Entertainment đã xác nhận thông tin Soyeon và Boram rời nhóm sau khi hợp đồng của họ kết thúc vào ngày 15/5. Các thành viên còn lại là Hyomin, Jiyeon, Eunjung và Qri đồng ý gia hạn hợp đồng đến tháng 12/2017. Thời gian tới họ sẽ phát triển các hoạt động cá nhân và kế hoạch quảng bá nhóm.

"Đây là thông báo chính thức của chúng tôi về tình hình hợp đồng của T-ara. Soyeon và Boram sẽ hết hạn hợp đồng vào ngày 15/5 và họ quyết định không ký lại. Chúng tôi tôn trọng quyết định của hai người và sẽ tiếp tục hỗ trợ họ khi phát triển sự nghiệp cá nhân trong thời gian tới", công ty của T-ara thông báo.

"Hyomin, Jiyeon, Eunjung, và Qri đã gia hạn hợp đồng đến tháng 12 năm nay. Họ sẽ tiếp tục các kế hoạch quảng bá nhóm và cá nhân, cả trong và ngoài nước. Album cuối cùng với tất cả các thành viên T-ara sẽ được phát hành vào tháng 5", đại diện của MBK cho biết thêm.

Soyeon,  Boram roi nhom T-ara anh 1
T-ara tiếp tục thay đổi đội hình sau 8 năm hoạt động. Ảnh: MBK.

Album cuối cùng của T-ara với đầy đủ các thành viên sẽ gồm 6 ca khúc. Trong đó có một bài mash-up dài 6 phút, tổng hợp lại 24 ca khúc được phát hành trong 8 năm qua của nhóm.

T-ara ra mắt năm 2009. Nhóm nhanh chóng trở nên nổi tiếng với các ca khúc Bo Peep Bo Peep, Roly Poly, Cry Cry, Lovey Dovey… Tuy nhiên, sau scandal với thành viên Hwayoung xảy ra năm 2012, T-ara bị khán giả tẩy chay.

Trong quá trình hoạt động, nhóm nhiều lần thay đổi thành viên, với việc Soyeon, Boram rời nhóm, các thành viên còn lại chỉ ký hợp đồng đến tháng 12, các fan đang lo lắng cho tương lai của T-ara. Nếu sau khi hết hạn hợp đồng vào tháng 12, các thành viên quyết định rời công ty, T-ara sẽ chính thức tan rã.


Tuệ Mẫn

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Âm nhạc