Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

SoundFest và tuần lễ bán vé đặc biệt

Một tin vui cho teen Việt là Coca-Cola và Samsung sẽ tài trợ bạn yêu âm nhạc vé SoundFest với giá cực sốc trong 1 tuần duy nhất 26/3 đến 1/4. Teen hãy nhanh tay mua ngay vì số lượng vé có hạn, chỉ 350 ngàn đồng với loại vé phổ thông và 1,8 triệu đồng với vé trước khu vực sân khấu. 

SoundFest và tuần lễ bán vé đặc biệt

Một tin vui cho teen Việt là Coca-Cola và Samsung sẽ tài trợ bạn yêu âm nhạc vé SoundFest với giá cực sốc trong 1 tuần duy nhất 26/3 đến 1/4. Teen hãy nhanh tay mua ngay vì số lượng vé có hạn, chỉ 350 ngàn đồng với loại vé phổ thông và 1,8 triệu đồng với vé trước khu vực sân khấu. 

>> Coca-Cola mang Big Bang đến Việt Nam trong siêu nhạc hội
>> Big Bang và dàn sao Việt so tài cùng hệ thống âm thanh 'khủng'
>> Vé SoundFest có giá bao nhiêu?
>> SoundFest – Siêu nhạc hội cực đỉnh của teen Việt
>> Đã đến thời điểm tốt nhất để mua vé SoundFest
>> Teen đổi thói quen mua vé vì SoundFest

Giá cực rẻ xem siêu nhạc hội cực đỉnh

 

Sau gần 4 tuần bán vé, ban tổ chức siêu nhạc hội cực đỉnh SoundFest rất tự tin về lượng vé bán ra và kỳ vọng vé sẽ bán hết hoàn toàn vào đầu tháng 4. Dự định, nhân dịp tuần lễ có nhiều ngày lễ lớn, Saigon Sound System sẽ tổ chức một tuần lễ bán vé với giá đặc biệt do Coca-Cola và Samsung tài trợ với số lượng vé nhất định cho teen yêu âm nhạc khắp Việt Nam. Chỉ với 350 ngàn đồng, teen có thể sở hữu một vé SoundFest phổ thông và 1,8 triệu đồng cho một vé trước khu vực sân khấu. Chương trình dự định diễn ra trong đúng một tuần lễ với số lượng vé có hạn dành cho teen may mắn và nhanh tay.

Với tuần lễ vé đặc biệt này, teen có thể mua theo 3 hình thức, đặt vé online trên www.soundfest.com.vn, đặt vé qua hotline 08.6291.8588 để có thể giao vé trực tiếp hoặc mua vé trực tiếp tại các địa điểm offline được công bố trên trang web http://www.coca-cola.zing.vn. Đặc biệt, nằm trong khuôn khổ của tuần lễ bán vé tài trợ cực đỉnh này, BTC SoundFest đã hợp tác với Levi’s để đem lại cho teen nhiều quyền lợi hơn khi mua vé trực tiếp tại hệ thống Levis Premium. Như vậy, ngoài văn phòng bán vé trực tiếp của nhà tổ chức Saigon Sound System (1712 - 174 Ký Con, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1), teen còn có thể đến các điểm bán của hệ thống Levis Premium theo danh sách được đăng trên http://www.coca-cola.zing.vn có thể được nhận thêm 1 voucher trị giá 200 ngàn đồng mua hàng giảm giá các dòng sản phẩm của Levi’s.

 

SoundFest đón chào Taio Cruz và Kimberly Caldwell

BTC SoundFest mới chính thức công bố 2 nghệ sỹ mới của dòng nhạc Âu - Mỹ là Taio Cuz và Kimberly Caldwell sẽ trình diễn tại siêu nhạc hội cực đỉnh SoundFest, nâng số lượng các ca sỹ, ban nhạc trình diễn lên con số 15. Taio Cruz - nghệ sỹ hợp tác âm nhạc Coca-Cola năm 2012 với những bài hit nổi đình đám như Break Your HeartDynamite của dòng nhạc hip hop/dance chắc chắn sẽ làm tan chảy những con tim yêu âm nhạc Việt Nam. Thêm âm hưởng quốc tế cho dòng nhạc pop nhẹ nhàng, Kimberly Caldwell - cô ca sỹ dễ thương 8X đã từng lọt vào vòng cuối cùng của American Idols mùa thứ 2 sẽ đem lại cho SoundFest làn gió mới với những giai điệu thân quen từ album Without Regret và một số ca khúc sắp được phát hành trong album sắp tới của cô.

 

Như vậy, tính đến thời điểm này, BTC đã công bố 4 ca sỹ, ban nhạc khách mời quốc tế là Big Bang, Tata Young, Taio Cruz, Kimberly và 11 ngôi sao trong nước là Bức Tường, Unlimited, MicroWave, Hà Okio, Thảo Trang, Tiến Đạt, Thanh Bùi, Su Boi, Văn Mai Hương, Phương Vy, Phạm Anh Khoa... Các ca sỹ, ban nhạc này sẽ trình diễn ít nhất 60 ca khúc liên tục trong 10 giờ liền với các thể loại nhạc đa dạng từ pop, rock, hip hop, rap, dance… Kết hợp với những hoạt động bên lề như trình diễn nghệ thuật, trò chơi mạo hiểm, giao lưu ẩm thực trong khuôn viên rộng hàng ngàn m2 của nhà thi đấu Phú Thọ, chắc chắn ngày 14/4 sẽ là một đại tiệc âm nhạc theo đúng phong cách siêu nhạc hội sẽ làm thỏa mãn cơn khát âm nhạc bấy lâu của teen. Hy vọng, siêu nhạc hội cực đỉnh SoundFest sẽ được kỷ lục Guiness Việt Nam ghi nhận là sự kiện âm nhạc diễn ra nhiều giờ nhất tại Việt Nam. 

PV

Theo Infonet

PV

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm