Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Sooyoung xác nhận SNSD tới Hà Nội biểu diễn ngày 1/4

Trong một sự kiện mới đây, Sooyoung đã xác nhận việc nhóm nhạc SNSD đến biểu diễn tại Hà Nội vào tháng 4 tới.

Sooyoung, thành viên nhóm SNSD, và cha cô là ông Choi Jungnam vừa tham dự hội nghị về quỹ chữa bệnh mắt tại Trung tâm Nghệ thuật Biểu diễn Sejong (Hàn Quốc). Cha Sooyoung là chủ tịch Hiệp hội Phòng chống Mù lòa Hàn Quốc. Theo kế hoạch, cha mẹ cô sẽ tham gia một số hoạt động từ thiện tại Hà Nội vào tháng 4 tới đây.

Đặc biệt, phát biểu tại hội nghị, Sooyoung còn xác nhận thông tin nhóm nhạc SNSD sẽ tới Việt Nam biểu diễn trong thời gian này. Theo một số nguồn tin, địa điểm biểu diễn của SNSD rất có thể sẽ là Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Hiện tại, kế hoạch cụ thể của nhóm nhạc nhà SM vẫn chưa được công bố.

SNSD den viet nam anh 1
Sooyoung phát biểu trong buổi hội thảo và công bố kế hoạch sắp tới của SNSD. Ảnh: Daum.

Thông tin này đang khiến các fan của SNSD vô cùng háo hức. Cách đây ít ngày, thành viên Yoona cũng đã tới TP.HCM để tham gia sự kiện quảng bá một thương hiệu mỹ phẩm. Trong sự kiện, Yoona cũng bật mí rằng Việt Nam nằm trong kế hoạch biểu diễn của SNSD năm 2017.

SNSD den viet nam anh 2
SNSD sẽ một lần nữa trở lại Việt Nam. Ảnh: Daum.

Các cô gái SNSD đang chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới, có thể sẽ được phát hành vào ngày 5/8, dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt của nhóm.

Fan Việt ôm Yoona (SNSD) trước khi vệ sĩ can ngăn

Một vài fan nữ may mắn được lên sân khấu nhận quà từ Yoona và tranh thủ cơ hội ôm thần tượng xinh đẹp trước khi vệ sĩ của cô can thiệp trong buổi họp fan tối 10/2.


Lan Phương

Bạn có thể quan tâm