Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Soobin Hoàng Sơn vất vả học lái mô-tô để quay MV

Vì không quen chạy xe phân khối lớn, Soobin Hoàng Sơn mất khá nhiều thời gian để quay phân đoạn cầm lái mô-tô trong MV "Anh đã quen với cô đơn".


Soobin Hoang Son ra MV Anh da quen voi co don anh 1

Soobin Hoàng Sơn vừa ra mắt MV Anh đã quen với cô đơn. Sau thành công của Phía sau một cô gái, anh thừa nhận đã bị “nghiện” ballad. “Ballad là tâm sự, là nỗi lòng dễ truyền tải theo cảm xúc. Mà cảm xúc là thứ dễ chạm vào trái tim của người nghe nhất”, nam ca sĩ sinh năm 1992 nói.

Soobin Hoang Son ra MV Anh da quen voi co don anh 2

Đây là sáng tác mới do chính Soobin Hoàng Sơn chắp bút và được phối khí bởi Tiến Lê. Giọng ca Lalala cho biết anh viết ca khúc dành tặng những người chưa may mắn trong tình yêu. MV được quay ở mũi Kê Gà (Phan Thiết).

Soobin Hoang Son ra MV Anh da quen voi co don anh 3

Nội dung MV kể về chàng trai tình cờ gặp và dành tình cảm cho một cô gái. Cả hai từng có những giây phút ngọt ngào bên nhau. Nhưng rồi vì không thấu hiểu cảm xúc của nhau, dẫn đến chia tay.

Soobin Hoang Son ra MV Anh da quen voi co don anh 4

Quá trình quay MV gặp một số khó khăn về thời tiết. Soobin Hoàng Sơn kể: “Thời điểm ra Phan Thiết, trời nắng như đổ lửa. Để quay được những phân đoạn ở biển và trong rừng rất khó khăn vì ánh nắng cứ hắt vào mặt gây khó chịu".

Soobin Hoang Son ra MV Anh da quen voi co don anh 5

Dù xuất thân từ underground nhưng giọng ca 25 tuổi lại thành công với những bản ballad. Nhờ sáng tác của Tiên Cookie, nam ca sĩ gốc Hà Nội đã phá vỡ mặc cảm "vô duyên với hit" và từ đó được yêu mến rộng rãi.

Soobin Hoang Son ra MV Anh da quen voi co don anh 6

Nữ chính trong MV là cô gái được casting từ 20 gương mặt khác để đóng cặp với Soobin Hoàng Sơn.

Soobin Hoàng Sơn: 'Tôi vẫn ở nhà thuê, đi xe trả góp'

Soobin Hoàng Sơn khẳng định sau bản hit “Phía sau một cô gái”, cát-xê của anh có tăng nhưng không nhiều. Hiện tại anh vẫn ở nhà thuê và đi xe trả góp.


Kim Chi

Ảnh: VD

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc