Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Soobin Hoàng Sơn làm công tử ham chơi trong phim đầu tay

Giọng ca "Phía sau một cô gái" lần đầu chạm ngõ điện ảnh bằng vai diễn trong phim "Yolo".

Nhạc phim Yolo do Hoàng Touliver kết hợp với Mr. A và Dustee OST Yolo thu hút nhờ âm nhạc ấn tượng, hình ảnh nóng bỏng.
Soobin Hoang Son lan dau dong phim anh 1
Ngày 6/6, Soobin Hoàng Sơn và ê-kíp đoàn phim Yolo có buổi ra mắt báo chí tại TP.HCM. Đạo diễn Phan Minh cho hay anh lựa chọn Soobin vào vai chính vì nam ca sĩ chính là đại diện tiêu biểu của nghệ sĩ underground đi lên mainstream thành công. Đạo diễn khẳng định chính hình ảnh của những nghệ sĩ underground là nguồn cảm hứng để anh thực hiện phim.
Soobin Hoang Son lan dau dong phim anh 2
Chia sẻ trong sự kiện, Soobin Hoàng Sơn thừa nhận có lo lắng về vai diễn đầu tay trên màn ảnh rộng. Tuy nhiên đây cũng là vai diễn hoàn toàn liên quan đến âm nhạc và con đường của mình nên anh mới tự tin nhận lời.
Soobin Hoang Son lan dau dong phim anh 3
Trong Yolo, khán giả hâm mộ bộ sậu Spacespeaker sẽ được gặp lại những thành viên đình đám của nhóm như Hoàng Touliver (đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc), Teddy Doox

, Cường Seven.

Soobin Hoang Son lan dau dong phim anh 4
Tiên Tiên đi sự kiện cùng Helly Tống. 
Soobin Hoang Son lan dau dong phim anh 5
Teddy Doox và Mr. A luôn giữ gương mặt lạnh lùng và đeo kính mỗi khi xuất hiện. Trong phim, Teddy Doox hóa thân vào vai Sanh - nghệ sĩ có tài, luôn được trọng dụng và yêu mến nhưng chấp nhận hi sinh cơ hội phát triển bản thân để lo cho Đức. 
Soobin Hoang Son lan dau dong phim anh 6
Băng Di nổi bật với vest màu hồng đi sự kiện. Nữ diễn viên đóng nhiều phim nhưng vẫn chưa có vai diễn tạo nhiều ấn tượng với khán giả.
Soobin Hoang Son lan dau dong phim anh 7
Khánh Huyền hội ngộ Quốc Cường. Khánh Huyền sẽ đảm nhận vai bà mẹ dữ dội, gan lỳ khi làm việc trong một tổ chức xã hội đen nhưng cũng đầy tình thương với con trai. Yolo do Phan Minh đạo diễn, dự định ra mắt khán giả vào cuối năm 2018.

Bá Ngọc - Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh