Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Soobin gây tranh luận khi làm giám khảo Siêu trí tuệ Việt Nam

Giọng ca "Phía sau một cô gái" nhận lời làm giám khảo khách mời của tập 5 Siêu trí tuệ Việt Nam. Nam ca sĩ cho biết anh hào hứng khi chứng kiến tài năng đặc biệt của các thí sinh.

Sau Wowy, Ryhmastic, Soobin là ca sĩ tiếp theo đảm nhận vai trò giám khảo khách mời của Siêu trí tuệ Việt Nam. Việc xuất hiện của một ca sĩ bên cạnh dàn giám khảo xuyên suốt của chương trình gồm nhà báo Lại Văn Sâm, PGS. TS Trần Thành Nam, Tóc Tiên khiến khán giả phản ứng.

Một bộ phận người xem cho rằng game show về kiến thức, trí tuệ như Siêu trí tuệ cần giám khảo chuyên môn để đánh giá, phân tích về thử thách hơn là một nhân vật giải trí. Họ cho rằng Siêu trí tuệ Việt Nam đã đủ độ hot, không cần thêm nghệ sĩ để gây chú ý.

Tài khoản Hoàng Đinh nêu ý kiến: "Chương trình nên mời những kỷ lục gia, người có chuyên môn phân tích, đánh giá để mọi người hiểu rõ các phần thi".

Soobin Hoang Son lam giam khao Sieu tri tue anh 1

Soobin làm giám khảo Siêu trí tuệ Việt Nam tập 5.

"Chương trình đã rất thành công rồi, không cần phải mời những người nổi tiếng để kéo lượng người xem. Mình thích nhất là giám khảo chuyên môn Dương Anh Vũ. Nên mời những giám khảo có chất lượng như vậy", độc giả Minh Đặng viết.

Người khác cho rằng: "Mời thêm những người như Dương Anh Vũ hợp lý hơn. Muốn chương trình bớt căng thẳng thì có Trấn Thành và Tóc Tiên đủ rồi. Hoặc giảm khảo khách mới có thể là những thí sinh đã tham gia ở mùa 1".

Trao đổi với Zing, Soobin Hoàng Sơn cho biết anh nhận lời tham gia Siêu trí tuệ Việt Nam vì đây là chương trình hay, mang lại nhiều kiến thức cho người xem.

"Tôi đã thích chương trình từ mùa đầu. Chứng kiến các bạn thí sinh sở hữu khả năng đặc biệt, có khi vượt qua sự tưởng tượng của mình khiến tôi rất hào hứng. Việc làm giám khảo chỉ đơn giản là cổ vũ, động viên thí sinh. Ngoài ra, trong phạm vi hiểu biết, kinh nghiệm của mình, tôi có thể chia sẻ thêm với các bạn", anh nói.

Soobin Hoang Son lam giam khao Sieu tri tue anh 2

Soobin từ chối bình luận về những ý kiến trái chiều.

Trước những ý kiến trái chiều về việc làm giám khảo ở game show Siêu trí tuệ Việt Nam, Soobin từ chối bình luận thêm.

Cuối tháng 11, Soobin trở lại đường đua Vpop bằng MV Trò chơi. Không chỉ mang tới dòng nhạc, hình ảnh mới mẻ, nam ca sĩ gốc Hà thành còn thay đổi nghệ danh. Soobin cho biết anh muốn có một cột mốc mới và đột phá hơn trong chặng đường nghệ thuật sắp tới.

Nước tăng lực Sting vị cafe mới tự hào đồng hành cùng chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam mùa thứ 2. Với công thức hoàn toàn mới, Sting vị cafe mới ngon hơn, mang lại năng lượng tỉnh táo hơn, cổ vũ các thí sinh bừng sáng trên đấu trường trí tuệ Việt. Độc giả xem thêm chi tiết tại đây.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành Phim ảnh