Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Sony ‘tạm đóng cửa’ với Marvel Studios vụ Người Nhện

Trước mắt, Spider-Man sẽ hoàn toàn rời khỏi Vũ trụ Điện ảnh Marvel theo như lời chia sẻ mới nhất từ CEO của hãng phim Sony.

Bất chấp nhiều thông tin về chuyện Spider-Man ngừng tham gia MCU trong thời gian qua, nhiều fan của dòng phim siêu anh hùng vẫn khấp khởi hy vọng rằng Sony với Disney sẽ sớm tìm ra phương án ăn chia lợi nhuận để tiếp tục hợp tác. Song, người đứng đầu Sony Pictures - ngài Tony Vinciquerra - mới đây khiến tất cả cảm thấy thất vọng.

Có mặt tại một buổi hội nghị của ngành giải trí, Vinciquerra thẳng thắn chia sẻ “cánh cửa hiện đã đóng” đối với cuộc hợp tác giữa hai bên. Theo đó, Người Nhện không có cơ hội sát cánh cùng các siêu anh hùng của Marvel Studios trong thời gian trước mắt.

Spider-Man roi MCU anh 1
Người đứng đầu Sony Pictures đem tới nhiều thông tin mới xoay quanh vụ hợp tác giữa hãng phim của ông với Marvel Studios. Ảnh: Outnow.

Tuy nhiên, người đứng đầu hãng Sony khẳng định rằng cuộc chia tay không khiến hai bên “hậm hực”, dù cho có những bất đồng về việc ăn chia doanh thu. Ngoài ra, đây vẫn chưa chắc đã phải là hồi kết khi ông úp mở phát biểu rằng “cuộc đời vẫn còn dài”.

Tony Vinciquerra cho biết đội ngũ tại Sony theo dõi phản ứng của người hâm mộ trước sự việc rất sát sao, và quãng thời gian vừa qua là “vài tuần lễ rất thú vị” đối với hãng phim.

Thêm một lần nữa, phía Sony cho rằng Kevin Feige - người đứng đầu Marvel Studios - hiện quá bận rộn khi phải tiếp quản hàng loạt nhân vật mới sau vụ Disney thâu tóm Fox. Feige giờ không có thời gian cho một nhân vật mà bản thân công ty của ông không sở hữu.

“Quãng thời gian hợp tác với Feige cho các phim Người Nhện rất tuyệt vời. Chúng tôi đã cố gắng tìm ra phương án giải quyết bởi đội ngũ tại Marvel rất giỏi giang. Tuy nhiên, bản thân đội ngũ tại Sony cũng tài năng không kém. Kevin không phải là người duy nhất giúp tạo nên thành công”, Vinciquerra nói thêm.

Spider-Man roi MCU anh 2
Spider-Man sẽ được Sony tự tạo cho vũ trụ phim ảnh riêng. Ảnh: Sony.

Trong thời gian tới, Sony sẽ tập trung toàn lực để thực hiện vũ trụ điện ảnh về Người Nhện của riêng mình. Tới đây, họ muốn thực hiện Venom 2 với đạo diễn Andy Serkis, phim về nhân vật ma cà rồng bất tử Morbius với ngôi sao Jared Leto, cùng 5 hoặc 6 loạt phim truyền hình lấy bối cảnh thế giới siêu anh hùng nhả tơ.

Tony Vinciquerra tự tin vào thành công dành cho Sony khi chỉ ra trường hợp của Spider-Man: Into the Spider-Verse - bộ phim hoạt hình do tự hãng thực hiện mới giành giải Oscar hồi đầu năm, cũng như trường hợp của series The Boys do Amazon thực hiện.

Người Nhện của Tom Holland chắc chắn có tiếp phần 3

Bất chấp rạn nứt giữa Disney và Sony, phần tiếp theo của “Spider-Man: Far from Home” dường như đã lăn bánh khi tiếp tục lựa chọn đôi biên kịch quen thuộc.Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm