Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Song Seung Hun tiết lộ đám cưới trong mơ với Lưu Diệc Phi

Tài tử của “Trái tim mùa thu” muốn tổ chức hôn lễ đơn giản, riêng tư trong tương lai gần với người con gái anh yêu.

Trò chuyện với đài KBS mới đây, Song Seung Hun lần đầu nói về chuyện tình cảm với giai nhân Hoa ngữ - Lưu Diệc Phi. Anh thừa nhận không định tiết lộ việc hẹn hò cho đến khi bị paparazzi bắt gặp.

Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun yêu nhau từ trong phim đến đời thật.
Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun yêu nhau từ trong phim đến đời thật.

Ở tuổi 39, Song Seung Hun bắt đầu suy nghĩ về đám cưới trong tương lai gần. “Tôi nghĩ rằng được gặp gỡ, yêu và cưới người con gái trong lòng mình là điều tuyệt vời nhất” - anh chia sẻ.

Về việc tổ chức đám cưới, anh thẳng thắn bày tỏ ước mơ về một hôn lễ đơn giản, riêng tư, tại nơi gần gũi với thiên nhiên. “Tôi nghĩ về tiệc cưới của mình khi tôi đến dự ngày trọng đại của Bae Yong Joon. Tôi ghen tỵ khi nhìn thấy hạnh phúc của anh ấy”.

Song Seung Hun hơn Lưu Diệc Phi 11 tuổi. Cả hai gặp gỡ trên phim trường Tình yêu thứ ba do Trung - Hàn hợp tác sản xuất. Cách đây một tuần, cả hai công khai chuyện hẹn hò sau khi bị paparazzi bắt gặp đi ăn tối cùng nhau.

Song Seung Hun từ khi khởi nghiệp đến nay chưa từng công khai hò hẹn. Từng có nguồn tin tiết lộ anh bí mật yêu Choi Ji Woo khi họ chưa nổi tiếng và sau này là nữ diễn viên, ca sĩ Sung Yuri.

Trong khi đó, Lưu Diệc Phi một thời gian vướng nghi vấn yêu thiên tài piano Lang Lang.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm