Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Song Seung Hun thừa nhận lúc nào cũng nhớ Lưu Diệc Phi

Trong buổi họp báo quảng bá phim mới, Song Seung Hun không ngại tâm sự về tình yêu và nỗi nhớ dành cho Lưu Diệc Phi.

Chiều 24/1, Song Seung Hun tham dự buổi họp báo quảng bá phim Saimdang, Light’s Diary cùng Lee Young Ae. Đứng bên cạnh nàng Dae Jang Geum, tài tử Trái tim mùa thu bày tỏ sự hâm mộ dành cho cô. Anh tán dương đàn chị trong nghề và không quên chia sẻ về tình yêu với bạn gái.

"Đây là lần đầu tiên tôi đóng cùng chị ấy. Tôi run và thậm chí có lúc còn không thể đọc được câu thoại trong kịch bản. Tôi tự hỏi bản thân chuyện gì đã xảy ra với mình. Và tôi hiểu trái tim tôi đang đập quá nhanh, tôi thực sự hồi hộp", anh nói.

Song Seung Hun thua nhan nho Luu Diec Phi anh 1
Song Seung Hun bên nữ diễn viên 46 tuổi Lee Young Ae. Ảnh: Bnt.

"Tôi và bạn gái (Lưu Diệc Phi) đều là fan của chị Lee Young Ae. Cô ấy luôn ủng hộ khi tôi nhận vai diễn này", Song Seung Hun tiết lộ.

Trước những câu hỏi về chuyện yêu xa, Song Seung Hun tâm sự: "Chúng tôi thực sự yêu nhau không dễ dàng, cũng không thể muốn gặp là gặp được ngay. Nhưng chúng tôi luôn nghĩ về nhau. Tôi lúc nào cũng nhớ cô ấy và biến nỗi nhớ đó thành động lực để hoàn thành bộ phim".

Saimdang, Light’s Diary là câu chuyện về nữ chính, đồng nghĩa vai diễn của Lee Young Ae là trọng tâm diễn biến phim. Cũng là sao hạng A, Song Seung Hun không ngại "lép vế" trước đàn chị. "Nếu không nhận vai diễn này, tôi sẽ ân hận", anh khẳng định.

Song Seung Hun thua nhan nho Luu Diec Phi anh 2
Song Seung Hun luôn nhớ về Lưu Diệc Phi. Ảnh: Sina.

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi nên duyên sau khi hợp tác chung trong phim Tình yêu thứ ba. Hai người xác nhận chuyện hẹn hò vào tháng 8/2015. Thời gian đầu, tài tử thường xuyên ở lại nhà bạn gái khi đến Trung Quốc hoặc đến khách sạn thăm cô trong thời gian cô kín lịch ở phim trường.

Hồi Giáng sinh năm 2016, Lưu Diệc Phi tranh thủ thời gian tới Hàn Quốc đón năm mới với người yêu. Giới trong nghề tin rằng có thể sẽ có một đám cưới giữa hai nghệ sĩ hàng đầu Hàn Quốc - Trung Quốc.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Lưu Diệc Phi Giải trí Hoa ngữ Giải trí