Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Video podcast (bài master)

Sống riêng ở TP.HCM chỉ rẻ bằng một nửa so với Seoul

Từng trải nghiệm cuộc sống một mình tại 4 thành phố lớn và 2 quốc gia, Hà Trang chia sẻ những văn hóa thú vị và cách tự lập ở các đô thị khác nhau qua podcast Solo.

Từng trải nghiệm cuộc sống một mình tại 4 thành phố lớn và 2 quốc gia, Hà Trang chia sẻ những văn hóa thú vị và cách tự lập ở các đô thị khác nhau qua podcast Solo.

Nỗi ám ảnh khi sống ở nhà bán hầm tại Hàn Quốc Nguyễn Hà Trang, du học sinh Hàn Quốc, chia sẻ với Solo về những câu chuyện xoay quanh cuộc sống độc thân và nỗi ám ảnh khi trải nghiệm nhà bán hầm tại xứ sở kim chi.

_______

Show: Solo

Khách mời: Nguyễn Hà Trang (22 tuổi), du học sinh Hàn Quốc, hiện sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Khi còn học tập tại xứ kim chi, Trang từng có cơ hội gặp mặt và làm việc trực tiếp với nhiều idol Kpop, bao gồm Lisa (BlackPink), Hyomin (T-ara), Kang Tae Oh…

Host: Safoi

Thính giả theo dõi các phiên bản tại đây: Âm thanh / Video / YouTube

_______

Chi phí sinh hoạt, văn hóa, tiện ích... là những yếu tố tạo nên sự khác biệt khi trải nghiệm cuộc sống một mình tại nhiều đô thị trên thế giới. Hiện nay, khi xu hướng xê dịch ngày càng phát triển, người trẻ càng không muốn “chôn chân” ở một thành phố nhất định.

Họ thích gia tăng trải nghiệm cá nhân qua việc đặt chân đến những vùng đất mới, khám phá cuộc sống tại đó để đúc kết bài học cho bản thân.

Trong số thứ 3 của series Podcast Solo, chúng tôi giới thiệu câu chuyện của khách mời Nguyễn Hà Trang, một du học sinh từng có kinh nghiệm sống tự lập ở nhiều đô thị lớn.

Qua góc nhìn của mình, Trang chia sẻ về lý do rời nhà để ra ở riêng và những điều cô mong đợi trong cuộc sống độc thân ở TP.HCM và các thành phố lớn trên thế giới.

5 lần đi thuê nhà ở TP.HCM cho cuộc sống một mình

Lần đầu đi thuê nhà, host Safoi trải qua 5 căn nhà khác nhau trước khi tìm được "tổ ấm" lý tưởng cho mình.


Zing Podcast Team

Sản xuất: Phan Nhật
Host: Safoi
Biên tập: Hoàng Nhật
Nội dung: Phương Thảo
Concept: Minh Trí
Video: Ái Duyên - Ngân Phạm

Bạn có thể quan tâm