Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Song Joong Ki quay phim mới sau khi chia tay Song Hye Kyo

Nam diễn viên âm thầm gia nhập đoàn làm phim "Victory". Đây là dấu hiệu cho thấy Song Joong Ki đang cố gắng vượt qua nỗi đau tình cảm.

Ngày 4/7, trang Naver đưa tin Song Joong Ki đã lặng lẽ ra tham gia đoàn làm phim Victory của đạo diễn Jo Sung Hee. Đây là dự án nghệ thuật đầu tiên của nam diễn viên sau khi ly hôn với Song Hye Kyo.

Victory là bộ phim khoa học viễn tưởng lấy bối cảnh ngoài không gian. Phim có sự tham gia của các diễn viên Hàn Quốc và nam nghệ sĩ người Anh Richard Armitage. Bộ phim dự kiến ra mắt vào năm 2020.

Song Joong Ki anh 1
Song Joong Ki có phim truyền hình Arthdal Chronicles đang phát sóng.

Song Joong Ki chia tay Song Hye Kyo từ ngày 27/6. Theo báo chí Hàn Quốc, nam diễn viên quyết định ly hôn mà không thông báo cho vợ cũ. Anh cũng không muốn tranh chấp tài sản mà ủy quyền cho luật sư giải quyết sự việc một cách nhanh nhất.

Ngày nam diễn viên nộp đơn ly hôn, anh còn bình tĩnh đi xem nhạc kịch. Sau đó, Song Joong Ki tuyên bố sẽ nghỉ ngơi một thời gian. Tuy nhiên, nam diễn viên đã thay đổi quyết định và đồng ý đóng phim mới.

Sau khi cặp đôi chia tay, Song Hye Kyo từ chối bộ phim truyền hình Hyena. Tuy nhiên, cô cũng nhanh chóng quay trở lại công việc. Ngày 6/7 tới đây, Song Hye Kyo sẽ có mặt tại Trung Quốc trong một sự kiện quảng cáo cho thương hiệu mỹ phẩm mà cô là gương mặt đại diện. Có thể thấy cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều muốn nhanh chóng bước qua giai đoạn khủng hoảng sau vụ ly hôn ầm ĩ.

Song Joong Ki anh 2
Cặp đôi Song - Song cho thấy sự lý trí khi đối mặt với khủng hoảng hôn nhân.

Việc Song Joong Ky ly hôn với Song Hye Kyo có nhiều thông tin trái chiều. Cả hai nghệ sĩ đều bị đưa tin đã ngoại tình khiến đối phương tức giận. Ngoài ra, anh trai của Song Joong Ki viết dòng chữ: "Lấy tay che trời" bằng tiếng Trung, được cho là ám chỉ em dâu cũ lợi dụng truyền thông bôi xấu nam diễn viên.

Anh trai Song Joong Ki ám chỉ Song Hye Kyo 'lấy tay che trời'

Anh trai nam diễn viên Song Joong Ki là Song Seung Ki có nhiều hành động cho thấy sự không hài lòng với em dâu.

Thủy Linh

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Song Hye Kyo Song Joong Ki Phim ảnh