Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Song Hye Kyo phủ nhận cảnh nóng trong phim mới

Truyền thông Trung Quốc đưa tin ngọc nữ màn ảnh Hàn có cảnh yêu đương với bạn diễn nam trong bộ phim mới “The Queens”.

Song Hye Kyo vừa hoàn thành tác phẩm điện ảnh hợp tác với Trung Quốc The Queens. Truyền thông Hoa ngữ gần đây đưa tin, trong The Queens, Song Hye Kyo có cảnh yêu đương với nam diễn viên Đậu Khiêu. 

Một số bài báo còn ca ngợi Song Hye Kyo diễn xuất chuyên nghiệp, góp phần tạo nên sự hoàn thiện tổng thể cho bộ phim. Truyền thông Trung Quốc cũng cho biết, nữ diễn viên xứ Hàn quyết định thực hiện cảnh nóng vì tin rằng nó quan trọng với nhân vật.

Song Hye Kyo và bạn diễn Đậu Khiêu trong phim.
Song Hye Kyo và bạn diễn Đậu Khiêu trong phim.

Tuy nhiên, ngay sau khi báo giới Hàn đăng tải lại thông tin, công ty quản lý phủ nhận sự có mặt của cảnh nóng. “Những bài viết về cảnh giường chiếu là hoàn toàn sai lệch. Không hề có cảnh nào như vậy trong phim. Đã có sự hiểu nhầm ở đây” – phía Song Hye Kyo cho biết hôm 16/4. 

Vào nghề đã lâu nhưng kiều nữ của Trái tim mùa thu vẫn trung thành với hình tượng trong sáng. Cô chưa từng thử sức đóng cảnh nóng.

Song Hye Kyo trong buổi họp báo ra mắt phim hôm 15/4.
Song Hye Kyo trong buổi họp báo ra mắt phim hôm 15/4.

The Queens ra rạp từ ngày 16/4 với nội dung kể về cuộc sống của 3 quý cô thành thị. Trong đó, kiều nữ xứ Hàn vào vai ngôi sao điện ảnh Annie. Cuộc đời Annie chuyển sang một ngã rẽ khác sau khi chia tay với bạn trai lâu năm. 

Đây là tác phẩm điện ảnh thứ 3 của Song Hye Kyo trong vài năm hoạt động ở Trung Quốc. Bạn diễn với người đẹp họ Song là Tần Hạo, Trịnh Nguyên Sướng, Trần Kiều Ân…

Sắp tới, Song Hye Kyo về nước tham gia dự án phim truyền hình mới Descendants of the Sun. 

Khôi Ngô

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc