Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Song Hye Kyo khen đàn em Joong Ki nam tính

Ngọc nữ màn ảnh Hàn có buổi trò chuyện về sự nghiệp diễn xuất, trong đó cô khen ngợi mỹ nam Song Joong Ki sắp đóng cặp trong bộ phim mới.

Tạp chí Elle Hàn Quốc số tháng 6 vừa hé lộ bộ ảnh và bài phỏng vấn với kiều nữ Song Hye Kyo. Sắp tới, nữ diễn viên xinh đẹp có bộ phim mới The Descendant of the Sun khởi động.

Song Hye Kyo trên tạp chí Elle Hàn Quốc số mới nhất.
Song Hye Kyo trên tạp chí Elle Hàn Quốc số mới nhất.

Trong phim, cô đóng cặp với mỹ nam kém 4 tuổi Song Joong Ki. Khi được hỏi về bạn diễn mỹ nam, Song Hye Kyo chia sẻ: “Joong Ki nam tính, rất khác biệt so với vẻ ngoài mỹ nam. Khi chứng kiến cậu ấy đối đãi với các tiền bối, tôi nghĩ Joong Ki thực sự là một hậu bối tốt. Tất nhiên, diễn xuất của cậu ấy cũng rất tuyệt nữa”. 

The Descendant of the Sun sẽ khởi quay từ tháng 6 tới.

Kiều nữ mặt mộc khen ngợi đàn em nam tính, khác biệt so với vẻ ngoài mỹ nam.
Kiều nữ mặt mộc khen ngợi đàn em nam tính, khác biệt so với vẻ ngoài mỹ nam.

Trong buổi trò chuyện, Song Hye Kyo chia sẻ về sự nghiệp diễn xuất gần 20 năm. Nữ diễn viên nhắc lại kỷ niệm các nhân vật mà cô từng thể hiện. Theo Song, vai diễn nàng Eun Seo đoản mệnh trong Trái tim mùa thu có tính cách gần gũi với cô nhất. Bởi vậy, Song Hye Kyo phải mất gần 2 năm mới có thể thoát khỏi nhân vật.

Gần đây, Song Hye Kyo bắt đầu sử dụng mạng xã hội Instagram. Trước đó cô vốn là ngôi sao kín tiếng, Song giải thích: “Có rất nhiều tài khoản giả mạo tôi, có thể gây ra những hiểu lầm nên tôi muốn tự mình ra mặt. Tôi muốn kết nối với nhiều người hơn trước khi xảy ra rắc rối”. 

Khôi Ngô

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Song Hye Kyo Song Joong Ki Phim ảnh