Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Song Hye Kyo đeo nhẫn kim cương, sắm đồ nội thất với Song Joong Ki

Gần đến hôn lễ, Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã dành thời gian bên nhau, cùng mua sắm đồ cho gia đình.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki mua sắm hôm 21/10 Cặp đôi nổi tiếng vừa bị bắt gặp cùng đi mua sắm trước ngày cưới.

Hôm 21/10, Song Joong Ki và Song Hye Kyo bị bắt gặp bên nhau khi cùng mua sắm đồ nội thất tại một trung tâm thương mại. Đây là lần hiếm hoi hai nghệ sĩ bên nhau kể từ khi tuyên bố kết hôn.

“Song Hye Kyo mặc đơn giản và Song Hye Kyo cũng vậy. Họ người trước người sau rất vội vàng”, tờ Nate miêu tả.

Song Hye Kyo deo nhan kim cuong anh 1
Song Joong Ki, Song Hye Kyo cùng đi mua sắm trước lễ cưới.

Thời gian trước lễ cưới, cặp sao vẫn cố hoàn thành một số lịch trình. Cách đây ít ngày, bộ ảnh của Song Hye Kyo chụp cho Vogue đã được công bố. Bộ ảnh được thực hiện tại Mỹ hồi tháng 9. Trong những tấm hình, có thể nhận ra Song Hye Kyo đã đeo nhẫn đính hôn kim cương.

"Thời điểm thực hiện bộ hình, Song Joong Ki cũng ở bên Song Hye Kyo. Anh ấy ủng hộ vợ chưa cưới một cách lặng lẽ, chu đáo", nguồn tin từ ê-kíp chia sẻ trên Sina.

Song Hye Kyo deo nhan kim cuong anh 2
Song Hye Kyo đã đeo nhẫn cưới.

Tờ Dispatch đưa tin Song Hye Kyo cùng Song Joong Ki tổ chức cưới vào ngày 31/10 tại Yeong Bin Gwan, lầu 1, khách sạn Shilla hạng sang ở Hàn Quốc. Với những người dân Hàn, đây là địa điểm lý tưởng tổ chức hôn lễ. Nhiều nghệ sĩ hạng A như Jang Dong Gun, Kwon Sang Woo, Jeon Ji Hyun cũng từng cưới ở đây.

Song Joong Ki thừa nhận hai người lên kế hoạch tổ chức hôn lễ từ đầu năm 2016. Nhưng họ không công bố sớm vì muốn có không gian riêng tư.  

"Năm 2016, chúng tôi đã hứa với nhau sẽ dắt tay nhau trên con đường tương lai bằng sự hiểu nhau, đồng cảm, bên nhau trong những lúc khó khăn nhất. Tôi sẽ chính thức bước sang cuộc đời mới với Song Hye Kyo vào ngày cuối cùng của tháng 10", Song Joong Ki trải lòng.

Song Hye Kyo deo nhan kim cuong anh 3
Song Hye Kyo trong bộ ảnh Vogue số mới.

Không gian cưới sang trọng của Song Hye Kyo - Song Joong Ki

Riêng không gian tổ chức bên ngoài cũng có thể đón được 400 khách mời. Đây là địa điểm cưới lý tưởng của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Song Hye Kyo Song Joong Ki Giải trí