Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Sống hết mình vì tuổi trẻ không bao giờ quay lại

Tuổi trẻ là để khát khao, mơ ước, cống hiến hết mình. Chúng ta hãy cứ tự do làm những gì mình muốn, mong đợi... Vì tuổi trẻ không bao giờ quay lại.

Tuổi trẻ không bao giờ quay lại là cuốn sách viết về những câu chuyện sâu lắng, bài học ý nghĩa dành cho tuổi trẻ. Đó như bước đệm cho những bạn trẻ mạnh mẽ bước tiếp trên chặng đường phía trước.

Tuổi trẻ là quãng thời gian ngây dại, bồng bột, nhiệt huyết... Tuổi trẻ là để khát khao, mơ ước và cống hiến hết mình... Vì thế, chúng ta cứ làm những gì mình muốn, mình thích để về sau không có gì phải hối tiếc.

Những năm tháng tuổi trẻ của mỗi người là hành trình sẽ không bao giờ quên. Ở đó là những ngày được vui chơi, tự do làm những điều bản thân yêu thích mà không cần quan tâm đến ai. Và đó cũng là trải nghiệm khiến bạn nhớ mãi đến cuối cuộc đời.

Song het minh vi tuoi tre khong bao gio quay lai hinh anh 1
Cuốn sách Tuổi trẻ không bao giờ quay lại của nhiều tác giả.

Cuốn sách là tổng hợp các câu chuyện ngắn, đơn giản, đời thường nhưng lại mang nhiều ý nghĩa. Điều này giúp bạn trẻ tin yêu vào cuộc sống, hy vọng vào những điều tốt đẹp trong tương lai.

Tuổi trẻ là quãng đời tươi đẹp nhất trong cuộc đời mỗi con người. Cái tuổi có thể lực, tinh thần dồi dào nhất. Đây cũng là thời gian mỗi người đều nuôi dưỡng những ước mơ, hoài bão, khát vọng trên con đường sự nghiệp.

Bạn có ước mơ cứ cố gắng thực hiện, cháy hết mình với đam mê, bởi thời gian không chờ đợi ai bao giờ. Sau này, bạn sẽ không phải hối tiếc những ngày tháng trôi qua.

Bạn vẽ ra viễn cảnh tương lai thật tươi sáng với công việc có mức lương mơ ước, ngôi nhà có không khí đầm ấm, hay đơn giản là một chuyến du lịch tự thưởng cho bản thân sau tháng lương đầu tiên. Tuổi trẻ chính là khoảnh khắc thích hợp để cho bạn thực hiện những điều tuyệt vời đó.

Khi trưởng thành, bạn nhìn lại quãng thời gian đã qua với biết bao thăng trầm, vui - buồn, sướng - khổ, đắng cay - ngọt ngào của cuộc sống và thầm cảm ơn cuộc sống này cho ta những trải nghiệm đáng quý. Và bạn sẽ nghĩ những lúc khó khăn chỉ giúp ta thêm mạnh mẽ bước trên con đường đến với thành công.

Vì thế, bạn đừng bỏ lỡ những cơ hội thể hiện mình để sau này không phải hối tiếc. Sau này, khi bạn nghĩ lại chắc chắn sẽ phì cười về những hành động, suy nghĩ trẻ con, ngây thơ ra sao. Đôi lúc, bạn còn cảm thấy nuối tiếc vì bỏ lỡ nhiều cơ hội để chứng tỏ bản thân...

Tuổi trẻ không bao giờ quay lại như một lời nhắn gửi, món quà tinh thần giúp bạn vượt qua những chông gai, nuôi dưỡng sức mạnh và lòng dũng cảm cho các bạn trẻ. Mỗi câu chuyện là một thông điệp nhằm truyền lửa, tạo động lực, chắp cánh ước mơ... cùng bạn nhìn nhận, đối mặt với mọi khó khăn trong cuộc sống.

'Đừng bán rẻ thời gian của tuổi trẻ!'

"Suy cho cùng, quyết định là ở bạn. Hãy làm những điều bạn thích. Hãy đi theo tiếng nói trái tim. Hãy sống theo cách bạn cho là mình nên sống. Vì sau tất cả, chẳng ai quan tâm".

Anh Thư

Bạn có thể quan tâm