Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

'Sống ảo' không khó khi có bạn biết chụp và chỉnh ảnh có tâm

Để có những bức ảnh nghệ thuật, bối cảnh, đạo cụ đôi khi không quan trọng bằng người mẫu "diễn sâu", phó nháy chịu khó lăn xả và biết vài ngón nghề photoshop.

'Song ao' khong kho khi co ban biet chup va chinh anh co tam hinh anh 1 o21.jpg

#UglyLocationChallenge là một trong những trào lưu nổi bật khoe ảnh hậu trường cùng với ảnh đã qua chỉnh sửa lên mạng xã hội. Đến hiện tại, hơn 20.000 bức ảnh xuất hiện trên Instagram với hashtag này. Tất cả chứng minh sức mạnh của công nghệ chỉnh sửa ảnh, có thể biến hóa một địa điểm bình thường thành ngoại cảnh cho các bức hình đậm chất nghệ thuật.

'Song ao' khong kho khi co ban biet chup va chinh anh co tam hinh anh 2 o23.jpg

Không cần du lịch tới những thắng cảnh đẹp nổi tiếng hay tốn tiền vào studio, các bạn trẻ vẫn có thể sở hữu hình đẹp sống ảo bằng sự sáng tạo, khéo léo của chính mình và những đứa bạn có tâm.

'Song ao' khong kho khi co ban biet chup va chinh anh co tam hinh anh 3 o25.jpg

Đôi lúc, bạn cần chịu khó như thế này để tạo nên bức ảnh nhận được hơn 30.000 lượt "thả tim" trên mạng xã hội.

'Song ao' khong kho khi co ban biet chup va chinh anh co tam hinh anh 4 o24.jpg

Tất cả địa điểm quen thuộc nhất, kể cả tủ quần áo nhà bạn, với một chút đầu tư và cải tạo đều có thể trở thành studio cho ra đời những bức ảnh sống ảo "triệu like".

'Song ao' khong kho khi co ban biet chup va chinh anh co tam hinh anh 5 o22.jpg

Để có bức ảnh lung linh như hot boy, hot girl trên mạng, bạn không cần đầu tư nhiều, chỉ cần tới nơi gần gũi với mình, tạo dáng thật sành điệu và học tập vài ngón nghề photoshop cơ bản.

'Song ao' khong kho khi co ban biet chup va chinh anh co tam hinh anh 6 o26.jpg

Bãi đất trống không có gì đặc biệt cũng trở nên huyền bí, ảo mộng trong bức hình của cô gái này nhờ photoshop và sự trợ giúp từ bạn bè.

'Song ao' khong kho khi co ban biet chup va chinh anh co tam hinh anh 7 o27.jpg

Những bức ảnh "behind the scenes" đăng sau loạt ảnh xịn sò trên mạng đều khiến người xem kinh ngạc. Tất cả chứng tỏ bối cảnh đôi khi không quan trọng bằng thần thái của mẫu ảnh và tay nghề của người chụp.

3 bạn gái cầu thủ là hoa khôi, từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc

Bạn gái thủ môn Phan Văn Biểu đã tham gia ít nhất 5 cuộc thi sắc đẹp, trong khi đó người yêu cầu thủ Trọng Đại được dân mạng gọi là "người đẹp dành cả thanh xuân đi thi hoa hậu".

Lê Vy

Ảnh: Boredpanda

Bạn có thể quan tâm

Giới trẻ Đời sống