Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sơn Tùng M-TP từ chối tranh giải Asia Artist Awards của Hàn Quốc

Ban tổ chức Asia Artist Awards vừa công bố danh sách đề cử. Sơn Tùng M-TP bất ngờ vắng mặt và việc này khiến khán giả tranh luận.

Lễ trao giải Asia Artist Awards năm nay được tổ chức tại Việt Nam. Địa điểm cụ thể là Hà Nội vào cuối tháng 11 tới. Vừa qua ban tổ chức công bố danh sách đề cử dành cho các nghệ sĩ Việt Nam. Giải thưởng gồm 3 hạng mục là Nữ diễn viên được yêu thích nhất, Nam diễn viên được yêu thích nhất và Ca sĩ/Nhóm nhạc được yêu thích nhất.

Hạng mục Ca sĩ/Nhóm nhạc được yêu thích nhất gồm 20 cái tên như Uni5, Erik, Đức Phúc, Isaac, Trúc Nhân, Hoàng Thùy Linh, Bảo Anh… hay thậm chí nhóm nhạc vẫn bị gán mác thảm họa Zero 9. Điều gây tranh cãi là danh sách vắng mặt Sơn Tùng M-TP - giọng ca được đánh giá là thành công nhất Vpop hiện nay. Trong khi đó, bạn gái tin đồn của anh là Thiều Bảo Trâm cũng có mặt dù thành tích chưa nổi bật.

Vừa qua nam ca sĩ trở lại với MV Hãy trao cho anh được đầu tư quay ở Mỹ và có sự tham gia của rapper Snoop Dogg. MV đạt nhiều kỷ lục lượt xem, thậm chí được truyền thông quốc tế đánh giá cao. Do đó, việc Sơn Tùng không nằm trong danh sách đề cử gây bức xúc.

Son Tung Asia Artist Awards anh 1
Sơn Tùng M-TP vắng mặt trong danh sách đề cử.

Giải đáp vấn đề này, đại diện đơn vị tổ chức sự kiện Asia Artist Awards tại Việt Nam cho biết Sơn Tùng và Mỹ Tâm đều từ chối tham gia tranh giải.

Với hạng mục này, nhóm nhạc Uni5 đang tạm dẫn đầu với 27,5% bình chọn, theo sau là Đức Phúc, Gil Lê và Erik. Trong khi đó Quang Trung, Liên Bỉnh Phát, Huỳnh Lập lần lượt dẫn đầu hạng mục Nam diễn viên được yêu thích nhất. Ninh Dương Lan Ngọc đứng đầu hạng mục Nữ diễn viên được yêu thích nhất với số phiếu áp đảo là 51%.

Đây là năm đầu tiên Asia Artist Awards được tổ chức tại Việt Nam. Mới đây, ban tổ chức thông báo Lee Teuk (trưởng nhóm Super Junior), diễn viên Im Je Yeon, Ahn Hye Seob và thiên thần lai Nancy (nhóm Momoland) đảm nhận vai trò MC tại lễ trao giải.

Asia Artist Awards hay còn gọi là AAA được tổ chức lần đầu tiên năm 2016. Giải thưởng tôn vinh những thành tựu xuất sắc của nghệ sĩ châu Á trong lĩnh vực truyền hình và âm nhạc.

Thiều Bảo Trâm tiếp tục dùng đồ đôi với Sơn Tùng M-TP

Trong hình ảnh mới đây, Thiều Bảo Trâm xuất hiện với kiểu giày giống Sơn Tùng M-TP. Cặp sao một lần nữa được cho là dùng đồ đôi.


Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc