Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sơn Tùng M-TP: 'Muốn ngồi ở một vị trí không ai ngồi được'

Trong chương trình Cà phê sáng, Sơn Tùng M-TP thừa nhận đã có lúc nhốt mình trong phòng, đập phá đồ đạc vì những chỉ trích từ đám đông.

Sơn Tùng M-TP nói về thị phi và bản lĩnh trong nghề Xuất hiện trên sóng đài VTV3, Sơn Tùng M-TP thừa nhận từng có giai đoạn khó khăn khi đọc những tin tức không hay về mình.

Sơn Tùng M-TP mới đây nhận lời trò chuyện với khán giả qua chương trình Cà phê sáng. Đây cũng là lần hiếm hoi chủ nhân hit Lạc trôi nói về anti-fan và cảm xúc sau những chỉ trích từ đám đông.

Từng muốn giải nghệ, về quê bán quần áo

Chàng ca sĩ gốc Thái Bình tiết lộ từng có giai đoạn bỡ ngỡ khi bước chân vào con đường nghệ thuật. Đó là lúc anh đơn độc trong nghiệp ca hát. May mắn đến sớm, thành công sớm cũng là lúc anh vấp phải nhiều bình luận tiêu cực, chỉ trích từ dư luận. Đối diện scandal, đã có quãng thời gian Sơn Tùng đập phá đồ đạc trong phòng và luôn đặt câu hỏi tại sao.

Son Tung M-TP tu tin anh 1
Sơn Tùng từng có ý định bỏ nghề khi đối diện nhiều tin tức tiêu cực. Ảnh: Chụp màn hình.

"Tại sao tên mình xuất hiện trên báo đó, ở tiêu đề đó... Đôi khi, họ không hiểu rõ về mình và để lại trong đầu hình ảnh không đẹp về mình. Đã có quãng thời gian mình đập phá trong căn phòng và hỏi tại sao chuyện đó xảy ra", chàng ca sĩ 23 tuổi chia sẻ.

Nam ca sĩ Lạc trôi thừa nhận vượt qua scandal là điều không dễ dàng với anh và cả gia đình. Sơn Tùng đã xúc động khi nhớ lại thời điểm bố mẹ ở quê đọc những tin tức không hay về mình.

"Thời gian đầu tiên, em rất thương bố mẹ. Có những lúc em nghĩ nên rút khỏi con đường nghệ thuật thì bố mẹ đỡ khổ hơn... Bố mẹ chưa hề biết bước chân vào nghệ thuật lại khổ như thế. Em rất thương, rồi tự bảo bỏ nghề về bán quần áo hay làm nghề nào khác cho nhanh", Sơn Tùng kể lại.

Son Tung M-TP tu tin anh 2
Sơn Tùng luôn có gia đình là chỗ dựa. Bố mẹ tin anh tuyệt đối.

Nhưng ở thời điểm hiện tại, anh đã không còn sự bức xúc của năm nào. Sơn Tùng tâm niệm: "Muốn ngồi ở vị trí không ai ngồi được phải chịu những cảm giác không ai chịu được".

Không muốn đi lên nhờ scandal

Trong số dàn nghệ sĩ trẻ, Sơn Tùng M-TP sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo và lực lượng anti-fan nhiều không kém. Anh cho rằng đây là những "nhà phê bình khắt khe" thường đưa ra những góp ý nghiêm khắc để anh hoàn thiện hơn.

"Tùng luôn nghĩ rằng anti-fan là những người mình cần chinh phục. Tùng luôn quan tâm đến họ bởi đôi khi chính họ lại cho Tùng những lời nhận xét khắt khe nhất", anh chia sẻ.

Thừa nhận vướng nhiều scandal nhưng chàng ca sĩ sở hữu nhiều kỷ lục khẳng định không muốn bị gắn với thị phi. "Tùng muốn khi mọi người nhắc đến tên Sơn Tùng, mọi người sẽ nói đến những bài hát, bộ phim của mình", Sơn Tùng nói thêm.

Son Tung M-TP tu tin anh 3
"Muốn ngồi ở vị trí không ai ngồi được phải chịu những cảm giác không ai chịu được".

Nói về dự định trong tương lai, Sơn Tùng M-TP muốn "khác với em của ngày hôm qua". Nam ca sĩ trẻ cảm thấy sai lầm khi từng có suy nghĩ không hát nhạc của người khác. Bây giờ, Sơn Tùng sẵn sàng hợp tác với bất kỳ ai anh cảm thấy phù hợp, để tạo ra màu mới trong sản phẩm nghệ thuật.

"Em muốn góp một chút sức lực của mình trong nền công nghiệp giải trí Việt", Sơn Tùng chia sẻ.

Cũng vì ước mơ này, Sơn Tùng thành lập công ty riêng mang tên mình, muốn thúc đẩy những nghệ sĩ trẻ giống như Sơn Tùng M-TP 5 năm trước.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Sơn Tùng M-TP Giải trí