Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sơn Tùng M-TP lần đầu hòa giọng với Đông Nhi, Ưng Hoàng Phúc

Ca sĩ gốc Thái Bình cùng các ca sĩ từng hợp tác với ông bầu Quang Huy như Ưng Hoàng Phúc, Đông Nhi... hội ngộ trong MV "Gia đình tôi chọn".

Sơn Tùng M-TP và các ca sĩ hát Gia đình tôi chọn Lần đầu nam ca sĩ quê Thái Bình hòa giọng với Ưng Hoàng Phúc, Đông Nhi...

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật công ty giải trí của gia đình, Phạm Quỳnh Anh đã âm thầm thực hiện dự án âm nhạc Gia đình tôi chọn.

MV Gia đình tôi chọn là thước phim quay ngược lại quá khứ qua những hình ảnh hoài niệm, ghi lại một thanh xuân của những anh em nghệ sĩ đã và đang đồng hành cùng Quang Huy.

Thể hiện ca khúc ghi lại hành trình gầy dựng gian khó của ông bầu Quang Huy là các ca sĩ từng gắn bó thân thiết với anh như Sơn Tùng M-TP, Ưng Hoàng Phúc, Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Trịnh Thăng Bình, Gil Lê.

Son Tung hoi ngo Ung Hoang Phuc,  Dong Nhi anh 1
Nhóm H.A.T hội ngộ trong ca khúc Gia đình tôi chọn. Ảnh: NVCC.

Nói về sự ra đời của bài hát Gia đình tôi chọn, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ cô đã bí mật đặt hàng nhạc sĩ trẻ Kai Đinh viết và gia hạn thời gian trong một tuần phải có bài để kịp cho khâu sản xuất. Tuy nhiên chỉ sau buổi nói chuyện khoảng 2 tiếng, Kai Đinh đã gửi cho cô bản demo ca khúc.

Món quà đặc biệt mà Phạm Quỳnh Anh âm thầm chuẩn bị khiến ông xã xúc động. Đạo diễn Quang Huy chia sẻ trước tình cảm của anh em dành cho mình, hành trình 15 năm qua anh cảm thấy được "lời" nhiều hơn khó khăn, mất mát.

Đặc biệt, MV đánh dấu sự tái hợp lần đầu của nhóm nhạc thần tượng H.A.T gồm Phạm Quỳnh Anh, Ngô Quỳnh Anh, Lương Bích Hữu, Thu Thủy sau 12 năm tan rã.

H.A.T là nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng vào năm 2004-2005, dưới sự nhào nặn của ông bầu Quang Huy. Tuy nhiên không lâu sau đó nhóm nhạc tan rã.

Kể từ lúc họ tan rã, khán giả hiếm khi thấy hình ảnh các thành viên thân thiết bên nhau. Hiện mỗi người chọn lối đi khác nhau. Nếu Thu Thủy, Lương Bích Hữu vẫn theo đuổi âm nhạc thì Phạm Quỳnh Anh chuyển hướng kinh doanh cùng chồng, Ngô Quỳnh Anh xa rời showbiz đã lâu.

Thu Thủy mong nhóm H.A.T tái hợp và có sản phẩm mới

Thành viên của nhóm nhạc thần tượng năm 2004 đăng hình ở phòng thu cùng Phạm Quỳnh Anh và bày tỏ hy vọng nhóm sẽ ra sản phẩm âm nhạc mới.

Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Phạm Quỳnh Anh Âm nhạc