Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sơn Tùng M-TP làm đại diện hình ảnh cho gói cước MochaZ

Sơn Tùng M-TP chính thức trở thành gương mặt đại diện của Viettel trong các hoạt động dành cho giới trẻ, mở đầu là gói cước học sinh, sinh viên MochaZ.

Nhà mạng chọn giọng ca Lạc trôi làm hình ảnh đại diện nhằm cổ vũ các bạn trẻ không ngừng ước mơ và nỗ lực hết mình để thành công với con đường đã lựa chọn.

Với phong cách biểu diễn hiện đại, lôi cuốn cùng hàng loạt bản hit đình đám, giải thưởng lớn ở trong nước và quốc tế, Sơn Tùng M-TP được xem là hình mẫu lý tưởng cho giới trẻ dám nghĩ, dám làm, dám ước mơ và nỗ lực để đạt được ước mơ của mình. Sơn Tùng hứa hẹn khuấy động và mang sức trẻ của mình đến các hoạt động sôi nổi, tràn ngập màu sắc cùng Viettel.

MochaZ anh 1
Người hâm mộ háo hức chờ đón hình ảnh mới của Sơn Tùng trong dự án mới với Viettel.

Mở đầu sự hợp tác giữa Sơn Tùng M-TP và Viettel là gói cước MochaZ, được “đo ni đóng giày” cho các bạn học sinh, sinh viên. Với việc thiết kế riêng hình ảnh đại diện của Sơn Tùng và tích hợp trong gói cước, các bạn trẻ dùng MochaZ sẽ luôn thấy hình ảnh của thần tượng hiện ra trước mắt.

Gói cước mới của Viettel được xem là phù hợp với các bạn trẻ khi được thỏa sức nhắn tin, thể hiện bản thân với “crush”, liên lạc nhóm với bạn bè... Những bản nhạc vui nhộn và sticker thú vị tích hợp trong ứng dụng hứa hẹn mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị.

Ứng dụng Mocha với gói cước MochaZ được tích hợp sâu nhiều tính năng tiện lợi, hấp dẫn, cũng như ưu đãi giúp người dùng kết nối với những người thương yêu. Các chức năng như gọi điện, nhắn tin hay chia sẻ bài nhạc đều được thực hiện dễ dàng với vài thao tác đơn giản.

Bên cạnh đó, Viettel còn đưa ra nhiều chính sách hợp lý, tiết kiệm nhằm cổ vũ các bạn học sinh, sinh viên mạnh dạn chia sẻ những điều mình nghĩ và cùng thay đổi cho tương lai tốt đẹp phía trước.

Người dùng tải ứng dụng Mocha tại đây.  

Hướng dẫn đăng ký gói MochaZ:

- Sinh viên: Mang CMND và thẻ sinh viên hoặc giấy báo nhập học (có thể thay thế bằng các giấy tờ liên quan khác) đến cửa hàng/điểm giao dịch của Viettel.

- Học sinh: mang CMND đến các cửa hàng/điểm giao dịch của Viettel.

Thông tin chi tiết liên hệ tổng đài 18008098 (miễn phí cước gọi).

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện