Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Sơn Tùng M-TP: 'Ivy moda là tuyên ngôn thời trang của tôi'

Sơn Tùng và Ivy moda tìm thấy sự đồng điệu trong hành trình truyền tải những thông điệp tích cực đến giới trẻ và người Việt.

Gây bất ngờ với giới mộ điệu Việt trong những ngày vừa qua là việc Sơn Tùng M-TP đã đồng hành cùng thương hiệu thời trang Ivy moda trong bộ sưu tập Thu Đông 2019. Sự kiện này cũng đánh dấu nhiều lần đầu tiên của Sơn Tùng: Lần đầu tiên được styling và đồng hành cùng một thương hiệu thời trang Việt (cụ thể là Ivy moda), lần đầu biểu diễn trên sàn catwalk cùng các người mẫu…

Ivy moda anh 1
Cái bắt tay giữa Ivy moda và Sơn Tùng M-TP thu hút sự chú ý của cộng đồng, giới mộ điệu thời trang và khán giả.

Chặng đường của Ivy moda và Sơn Tùng có nhiều điểm tương đồng khiến cả hai đã quyết định cùng nhau đồng hành trên một bước đi mới. Chia sẻ về việc này, Sơn Tùng cho biết: “Khi nhìn vào BST Step Out, tôi đã thấy một bước đi hoàn toàn mới, bứt phá ra khỏi những giới hạn cũ của thương hiệu Ivy moda. Tôi thực sự thích thú và tin rằng mình hoàn toàn có thể cùng với Ivy moda mang đến những giá trị đẹp cho người Việt và giới trẻ trong thời gian tới. Đặc biệt, ở Ivy moda, tôi nhìn ra nhiều thứ đẹp hơn là một bộ quần áo, đó là những thông điệp, tinh thần phá bỏ những quỹ đạo cũ của bản thân để khám phá thế giới”.

Ivy moda anh 2
Ivy moda và Sơn Tùng đồng hành trong việc truyền cảm hứng tích cực đến mọi người bằng âm nhạc và ngôn ngữ thời trang.

Theo đại diện Ivy moda, sự đồng hành của Ivy moda và Sơn Tùng là sự bắt tay của âm nhạc, thời trang và nghệ thuật nói chung. Đây không đơn thuần là một chiến lược kinh doanh hay quảng bá mà còn là mối duyên.

“Sơn Tùng dùng âm nhạc và thời trang để truyền tải thông điệp đến fan hâm mộ, còn Ivy moda lại dùng chính ngôn ngữ thời trang để truyền cảm hứng đến mọi người, khuyến khích thể hiện cái tôi cá nhân và tự thử thách bản thân để đạt được những đỉnh cao mới. Ngoài ra, Ivy moda cũng đang trên con đường đưa thương hiệu vươn xa ra khỏi Việt Nam, đó cũng là mục đích của Sơn Tùng. Vì vậy, hai trái tim can đảm thuần khiết đã chạm vào nhau để song hành”, đại diện Ivy moda cho biết.

Ivy moda anh 3
Sơn Tùng cho biết anh cảm thấy bất ngờ và yêu thích BST “Step Out” ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy và nhanh chóng nhận lời mời hợp tác của Ivy moda.

Với BST “Step Out”, Ivy moda muốn truyền cảm hứng hãy bước ra khỏi vùng an toàn để khám phá và chinh phục những cột mốc mới. Với gần 90 mẫu thiết kế ứng dụng dành riêng cho mùa Thu Đông 2019, Ivy moda hứa hẹn tiếp tục là lựa chọn của nhiều khách hàng để sở hữu vẻ ngoài sang trọng, thanh lịch.

“Thời trang và âm nhạc, đó đều là những món ăn tinh thần với tôi. Hơn nữa, khi yêu thích và chăm chỉ làm điều gì đó bằng cả trái tim, thực sự văn minh, mình sẽ truyền cảm hứng đến mọi người. Ở hành trình mới này, tôi sẽ lựa chọn các thiết kế của Ivy moda kể cả trong các sự kiện lớn hay cuộc sống thường ngày. Thực sự, tôi rất tự tin khi nói rằng Ivy moda là tuyên ngôn thời trang của tôi”, Sơn Tùng chia sẻ.

Ivy moda anh 4
Nam ca sĩ sinh năm 1994 khẳng định tuyên ngôn thời trang của mình qua BST của Ivy moda.

Với sự thay đổi không ngừng nghỉ, các hợp tác quốc tế, những show diễn định kỳ hàng năm, mới đây là đồng hành cùng Sơn Tùng M-TP, Ivy moda từng bước khẳng định chỗ đứng vững chắc tại Việt Nam trong việc thực hiện mục tiêu dẫn đầu xu hướng.

Giang Tiểu San

Bạn có thể quan tâm

Sơn Tùng M-TP Xu hướng thời trang thu đông