Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sơn Tùng M-TP đổ mồ hôi khi tập dưới cái nóng ở Thái Lan

Sơn Tùng M-TP liên tục đổ mồ hôi trong buổi tổng duyệt chương trình ở Thái Lan. Dưới cái nóng oi bức, anh vẫn miệt mài tập luyện trước khi đêm nhạc diễn ra.

Son Tung MTP tham gia Viral Fest Asia 2017 anh 1

Sơn Tùng M-TP là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự Viral Fest Asia 2017, lễ hội âm nhạc quy tụ các ngôi sao hàng đầu châu Á tại Thái Lan. Chiều 3/6, giọng ca Lạc trôi có buổi tổng duyệt trước khi đêm nhạc diễn ra vào tối cùng ngày.

Son Tung MTP tham gia Viral Fest Asia 2017 anh 2

Ngôi sao sinh năm 1994 sẽ trình diễn 3 ca khúc hit: Chúng ta không thuộc về nhau, Em của ngày hôm qua Lạc trôi. Đại diện của Sơn Tùng M-TP cho biết anh sẽ phối mới các ca khúc để có màn trình diễn ấn tượng.

Son Tung MTP tham gia Viral Fest Asia 2017 anh 3

Dưới cái nắng gay gắt của Thái Lan, Sơn Tùng M-TP liên tục đổ mồ hôi trong lúc tập luyện. Nam ca sĩ nói rằng anh cảm thấy áp lực khi trình diễn chung sân khấu với Bi Rain và AKB48 nên phải đầu tư kỹ lưỡng cho tiết mục của mình.

Son Tung MTP tham gia Viral Fest Asia 2017 anh 4

Ngoài âm nhạc, giọng ca gốc Thái Bình còn chăm chỉ tập vũ đạo. Anh đã đưa vũ đoàn 10 người ở Việt Nam sang Thái Lan để có màn trình diễn ăn ý.

Son Tung MTP tham gia Viral Fest Asia 2017 anh 5

Trước đó, Sơn Tùng M-TP đã có buổi gặp gỡ truyền thông Thái Lan. Anh để lại ấn tượng đẹp với báo chí nước ngoài nhờ cách ứng xử khéo léo.

Son Tung MTP tham gia Viral Fest Asia 2017 anh 6

Phía Sơn Tùng M-TP cho biết khi âm nhạc vang lên, các thành viên trong ban tổ chức đã nhún nhảy theo giai điệu bắt tai của các ca khúc do nam ca sĩ sáng tác.

Son Tung MTP tham gia Viral Fest Asia 2017 anh 7

Ngoài ra, họ còn cho biết thêm có rất nhiều fan Việt đã sang Thái Lan mua vé để ủng hộ cho Sơn Tùng M-TP.

Sơn Tùng chuẩn bị kỹ trước khi đứng chung sân khấu với Bi Rain

Nam ca sĩ đầu tư và chuẩn bị kỹ càng trước đêm diễn tại sự kiện Viral Fest Asia 2017.


Kim Chi

Ảnh: Chu Dũng

Bạn có thể quan tâm

Sơn Tùng M-TP Nhạc Việt Âm nhạc

‘Cu lua’ cua Bich Phuong hinh anh

‘Cú lừa’ của Bích Phương

0 2

MV “Một cú lừa” kết thúc bằng một cú twist gây bất ngờ, đúng như tựa đề của ca khúc. Ở góc âm nhạc, bàn tay của producer SlimV cũng giúp Bích Phương có những giá trị khác biệt.