Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Sơn Tùng M-TP chống gậy ba toong tới sự kiện

Ở sự kiện chiều 18/12, Sơn Tùng một lần nữa xuất hiện với cây gậy ba toong. Dàn vệ sĩ đi quanh để bảo vệ nam ca sĩ.

Son Tung M-TP anh 1  
Sơn Tùng một lần nữa chống gậy ba toong. Lần này là sự kiện của chính anh, nơi anh chia sẻ về những kế hoạch trong năm 2020. Trước đó, anh làm điều tương tự ở sự kiện hợp tác kinh doanh với Shark Việt, Shark Hưng. Năm 2019, anh thường xuyên xuất hiện với vai trò chủ tịch Nguyễn Thành Tùng cùng bộ dáng chín chắn, đĩnh đạc hơn.

Son Tung M-TP anh 2

Sơn Tùng cho biết anh thay đổi nhiều kể từ khi đảm đương vai trò chủ tịch. Khi lên sân khấu hay tham gia sự kiện giải trí, anh mặc đồ chỉn chu, cầu kỳ và cháy hết mình với âm nhạc. Tuy nhiên, khi là chủ tịch ở công ty, anh chọn trang phục đơn giản để rút ngắn khoảng cách với nhân viên.

Son Tung M-TP anh 3

Sơn Tùng công bố kế hoạch trong năm 2020 của anh là phát hành album Chúng ta gồm 3 bài hát mới thuộc những thể loại khác nhau cùng 2 tour diễn. Đặc biệt, anh dành nhiều thời gian để dẫn dắt những đàn em có niềm đam mê với âm nhạc.

Son Tung M-TP anh 4

“Khi nhìn vào bản thân của 18 tuổi, tôi nghĩ còn rất nhiều trai xinh, gái đẹp 18 tuổi ở thế hệ sau. Những con người có giấc mơ trong trẻo và đang trên con đường nuôi dưỡng, thực hiện ước mơ của mình”, giọng ca Hãy trao cho anh chia sẻ.

Son Tung M-TP anh 7

Khi được hỏi về những nhiều làm được và chưa được trong năm 2019, giọng ca sinh năm 1994 trả lời: “Niềm vui lớn nhất chính là dự án Hãy trao cho anh và Sky Tour. Đó là 2 dự án khiến tôi hạnh phúc dù chưa thực sự hoàn hảo. Hãy trao cho anh và Sky Tour là dấu mốc để lại cho tôi những bài học quý giá. Tôi cảm thấy vui vì năm qua làm được nhiều thứ không tên và cả những thứ có tên”.

Sơn Tùng M-TP: 'Tôi stress khi tiền cứ ra đi mà không trở về'

"Tôi phải làm quen với việc tiêu tốn bao nhiêu tiền. Thời gian đầu, tôi rất stress khi cứ thấy tiền ra đi mà không trở về" - Sơn Tùng M-TP trải lòng.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí