Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

SofM đầu quân cho Suning Gaming

Đội tuyển Suning Gaming đã thông báo đã chiêu mộ thành công SofM trong vai trò đi rừng. Tuyển thủ người Việt Nam sẽ tiếp tục chinh chiến tại Trung Quốc thêm một mùa giải nữa.

Thông tin SofM gia nhập đội hình Suning Gaming được tiết lộ một cách mập mờ trong suốt nhiều ngày qua. Đến ngày 17/12, đội tuyển chủ quản mới của SofM mới chính thức công bố bản hợp đồng tương đối chất lượng này. 

Suning vừa mới nói lời chia tay với hai siêu sao Smlz và Maple lần lượt ở vị trí xạ thủ và đường giữa.

Sofm gia nhap suning anh 1

JackeyLove đang để ngõ khả năng gia nhập Suning và sát cánh cùng SofM. Ảnh: Riot Games.

Bên cạnh đó, Suning cũng có nhiều thay đổi nhân sự khi hai tuyển thủ trẻ được đôn lên đội hình chính và tuyển thủ Angel chuyển từ đường trên về đường giữa. 

Với lực lượng hiện tại, bến đỗ mới của SofM không được đánh giá quá cao cả về mặt chất lượng chuyên môn lẫn danh tiếng tuyển thủ. 

Những yếu tố này của Suning Gaming chỉ có thể được cải thiện nếu họ chiêu mộ thành công siêu xạ thủ JackeyLove từ Invictus Gaming. JackeyLove đã hết hợp đồng với IG và trở thành tuyển thủ tự do được một thời gian. Có thông tin cho rằng Suning Gaming từng gần như đã đạt được thỏa thuận với xạ thủ tài năng này. Nhưng thương vụ lại dần lâm vào bế tắc và vẫn đang được Suning thương thảo. 

Mùa giải năm 2019, Suning Gaming chỉ đạt được thứ hạng 10 ở LPL mùa Xuân và vị trí thứ 8 tại LPL mùa Hè sau đó dừng chân sớm trong vòng Playoffs. Trước mắt, đội hình Suning Gaming với sự tham gia của tuyển thủ rừng người Việt SofM sẽ tham gia giải Demacia Cup 2019 bắt đầu vào ngày 21/12 sắp tới.

Ngôi sao LMHT Mata theo đuổi sự nghiệp huấn luyện

Cựu hỗ trợ SKT đã trở thành huấn luyện viên trưởng của Royal Never Give Up không lâu sau khi giải nghệ.

Lý Phát

Bình luận

Bạn có thể quan tâm