Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Soda vị bánh bao áp chảo ở Nhật Bản

Thức uống này được đánh giá là nước giải khát có mùi vị tệ nhất Nhật Bản.

Loại soda kỳ lạ này là thử thách quen thuộc trong các trò chơi thách thức ở Nhật Bản. Ảnh: News18. 

Gyoza, món bánh bao áp chảo truyền thống của Nhật Bản, đã trở thành nguồn cảm hứng cho một công ty nước giải khát có trụ sở tại thành phố Nikko (Nhật Bản) ra mắt loại soda kỳ lạ.

Mùi hương đầu tiên khách hàng ngửi thấy khi mở nắp chai soda được mô tả là hỗn hợp của dầu ớt, giấm, nước tương, tỏi và gừng.

Đại diện một công ty nước giải khát khác ở Nhật Bản đã đưa ra lời khuyên với người tiêu dùng qua một trang tin rằng mọi người nên mở nắp ở ngoài trời.

Có thể những người sáng tạo ra món nước giải khát kỳ lạ này cũng đã tưởng tượng ra mùi hương và hương vị của nó nhưng họ vẫn muốn thử để gây sự tò mò với khách hàng.

Kế hoạch của hãng nước giải khát đã thành công bởi sau 3 năm có mặt trên thị trường, loại soda này tạo được tiếng vang và trở thành món đồ uống quen thuộc trong các trò chơi thách thức.

Một số cửa hàng còn ghi nhận sự bùng nổ về doanh số bán hàng của nó. Những khách hàng đã mua và nếm thử loại soda này đều chia sẻ trải nghiệm kinh dị của mình trên các trang mạng xã hội.

Một người cho biết với ngụm đầu tiên, người này cảm nhận vị ngọt nhưng khi đến cổ họng, vị cay của ớt bắt đầu rõ ràng hơn. Người tiêu dùng khác cho biết họ đã phải nôn ra ngay lập tức sau khi uống loại soda kỳ lạ.

Các nhân viên ở cửa hàng tiện lợi đã thưởng thức món nước giải khát này và cho biết đây là loại soda tệ nhất họ từng uống.

Hành khách khuyết tật phải lết trên máy bay

Nữ hành khách bị liệt thân dưới đã buộc phải tự lê mình trên lối đi của máy bay để đến nhà vệ sinh.

Vòng xoay giao lộ nhìn như mê cung ở Anh

Vòng xoay giao thông Magic của Swindon (Anh) thuộc hàng phức tạp nhất thế giới, khiến những người chưa có kinh nghiệm đi qua đây cảm thấy như lọt vào mê cung.

Tháp Eiffel tắt đèn sớm vì khủng hoảng năng lượng

Đèn trên tháp Eiffel và nhiều công trình nổi tiếng khác tại Paris (Pháp) sẽ được tắt sớm hơn một giờ để tiết kiệm năng lượng.

Vân Khanh

Theo News18

Bạn có thể quan tâm