Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Sóc Trăng bầu khuyết một đại biểu Quốc hội

Đơn vị bầu cử số 2 ở Sóc Trăng theo kế hoạch bầu hai đại biểu Quốc hội nhưng chỉ có một đại biểu được bầu.

Chiều 25/5, ông Dương Sà Kha, Phó Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh Sóc Trăng cho biết, tỉnh này đã báo cáo Hội đồng bầu cử quốc gia về kết quả bầu cử Quốc hội. Theo kế hoạch, Sóc Trăng bầu 7 đại biểu Quốc hội nhưng chỉ 6 ứng cử viên trúng cử.

Soc Trang bau khuyet mot dai bieu Quoc hoi hinh anh 1
Người dân TP Sóc Trăng bỏ phiếu bầu cử các cấp ngày 22/5. Ảnh: Việt Tường.

"Đơn vị bầu cử số 2 gồm ba huyện Cù Lao Dung, Long Phú và Kế Sách có 5 ứng cử viên, bầu lấy 2. Tuy nhiên, số phiếu bầu đạt tỷ lệ quá bán (50% trở lên) chỉ có 1 đại biểu", ông Sà Kha nói.

Hiện, Ủy ban bầu cử tỉnh Sóc Trăng đã xin ý kiến cấp trên về việc bầu bổ sung. Nếu được Hội đồng bầu cử quốc gia đồng ý, việc này sẽ được thực hiện trong vòng 15 ngày kể từ ngày bầu cử.

"Chúng tôi chưa nhận được phản hồi từ Hội đồng bầu cử quốc gia về việc có bầu bổ sung hay không", Phó Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh Sóc Trăng chia sẻ.

Con trai ông Bá Thanh trúng cử đại biểu HĐND Đà Nẵng

Bí thư Thành đoàn Đà Nẵng Nguyễn Bá Cảnh cùng Bí thư, Chủ tịch UBND của TP này đều có mặt trong danh sách trúng cử đại biểu HĐND.

 


Việt Tường

Bạn có thể quan tâm

Sóc Trăng Chính phủ Xã hội

Don dep, cat toc ky niem khi roi khu cach ly hinh anh

Dọn dẹp, cắt tóc kỷ niệm khi rời khu cách ly

0

Hơn 240 người từ Lào về qua cửa khẩu ở Nghệ An vừa hết thời gian cách ly tập trung. Trước lúc về, họ chung tay dọn vệ sinh khu cách ly, cắt tóc cho cán bộ làm việc như một kỷ niệm.

'Dung de cong suc chong dich do song do be' hinh anh

'Đừng để công sức chống dịch đổ sông đổ bể'

0 200 5

"Nhiều người vui mừng chia sẻ thông tin vài buổi sáng không có ca nhiễm mới. Vui vì không có ca nhiễm thì đúng, nhưng điều đó chưa nói lên được gì", Bộ trưởng Mai Tiến Dũng nói.

Them 171 nguoi ket thuc cach ly tai Soc Trang hinh anh

Thêm 171 người kết thúc cách ly tại Sóc Trăng

0 6 1

171 công dân Việt Nam và người nước ngoài học tập, lao động ở vùng dịch Covid-19 đã rời Trường quân sự Quân khu 9 ở Sóc Trăng sau 14 ngày cách ly tập trung.