Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Soán ngôi Taylor Swift, Harry Styles xác lập cột mốc mới sự nghiệp

Đánh bại “cardigan”, “Watermelon Sugar” trở thành đĩa đơn đầu tiên của Harry Styles đứng vị trí số một Billboard Hot 100 kể từ khi anh hoạt động với tư cách solo.

Theo Billboard, tuần này, đĩa đơn Watermelon Sugar của Harry Styles đã vươn từ vị trí thứ 7 lên dẫn đầu bảng xếp hạng (BXH) Billboard Hot 100. Đây là single đầu tiên của Harry Styles giành vị trí số một trên BXH danh giá kể từ khi anh hoạt động với tư cách nghệ sĩ solo.

Ngoài ra, Styles cũng là thành viên thứ hai của nhóm One Direction đạt vị trí số một trên Billboard Hot 100 khi hát solo. Trước đó, Zayn Malik từng lập kỳ tích với Pillowtalk hồi 2016.

Còn One Direction nay thuộc số ít nhóm nhạc có nhiều hơn một thành viên đạt vị trí dẫn đầu Billboard Hot 100, sau tên tuổi huyền thoại The Beatles.

Harry Styles soan ngoi Taylor Swift anh 1

Harry Styles là thành viên thứ hai của One Direction có bản hit đứng đầu Billboard Hot 100. Ảnh: Billboard.

Điểm thành tích của Watermelon Sugar trong tuần qua tăng mạnh. Ca khúc tiêu thụ được 63.000 bản nhạc số, đồng thời có 14,2 triệu lượt phát tại Mỹ. Nhạc phẩm ra mắt từ hồi tháng 5, nhưng đến nay mới lập kỳ tích. Thành công lúc này đến từ video hậu trường cùng loạt clip viral theo hashtag #WatermelonSugarDay hồi tháng 7.

Trước Watermelon Sugar, thành tích cao nhất trên Billboard Hot 100 của Harry Styles là vị trí thứ tư với Sign of the Times hồi 2017. Cùng lúc đó, ca khúc đứng đầu tuần trước - cardigan của Taylor Swift - rơi thẳng xuống vị trí thứ tám.

Harry Styles soan ngoi Taylor Swift anh 2

Giữ ngôi đầu bảng hồi tuần trước, cardigan của Taylor Swift rơi xuống vị trí thứ 8. Ảnh: Billboard.

Harry Edward Styles sinh năm 1994, là ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên người Anh và từng là thành viên nhóm One Direction. Sau khi tách ra solo, anh hoạt động trong nhiều lĩnh vực giải trí khác nhau và gặt hái thêm không ít thành công.

Harry Styles nam tính trở lại sau thời gian mặc màu mè, sơn móng tay

Thành viên One Direction trông khác lạ khi để râu rậm rạp, nam tính. Trước đó, anh thường xuyên gây chú ý với phong cách nữ tính, sơn móng tay.

Hà Trang

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc Giải trí