Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sở Y tế Hà Nội công bố kết luận về chất lượng sản phẩm Deaura

Kết quả kiểm nghiệm mỹ phẩm Deaura được Trung tâm Y tế dự phòng - Sở Y tế Hà Nội thực hiện ngày 25/12/2017 đã được công bố và kết luận đều đạt tiêu chí chất lượng.

Theo đó, các sản phẩm đều đạt tiêu chí chất lượng. Kết luận này đã khẳng định sản phẩm Deaura đáp ứng được các quy định của pháp luật về chất lượng mỹ phẩm và an toàn với người sử dụng.

Ngày 30/11/2017, thanh tra Sở Y tế Hà Nội đã trực tiếp làm việc và lấy ngẫu nhiên các mẫu mỹ phẩm tại Công ty TNHH Deaura để tiến hành kiểm định chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm mỹ phẩm đã được kiểm nghiệm bao gồm:

- Deaura milk lotion superieure (sữa dưỡng ẩm).

- Deaura hydro nutrient mask superieure (mặt nạ dưỡng ẩm sâu).

- Deaura day moisturizer superieure (kem dưỡng ẩm ban ngày với SPF 15).

- Deaura night cream superieure (kem dưỡng ẩm ban đêm).

- Deaura eye performer gel superieure (gel dưỡng da vùng mắt).

- Deaura intensive facial serum superieure (tinh chất dưỡng da chuyên sâu).

- Deaura firming action treatment gel superieure (gel dưỡng ẩm và giúp săn chắc da mặt).

- Deaura toner superieure (nước hoa hồng cân bằng độ PH cho da).

- Deaura cleopatra mask superieure (mặt nạ phục hồi).

- Deaura gentle foamy scrub superieure (gel rửa mặt tẩy nhẹ tế bào chết).

Deaura anh 1
Bộ sản phẩm Deaura được cơ quan chức năng công nhận về chất lượng.

Việc lấy mẫu các sản phẩm để kiểm tra chất lượng được thực hiện theo quy định tại Thông tư số 06/2011/TT-BYT ngày 25/11/2011 của Bộ Y tế quy định về quản lý mỹ phẩm.

Các tiêu chí kiểm nghiệm bao gồm: chỉ tiêu cảm quan, kích ứng da, hóa lý, chỉ tiêu vi sinh vật và kim loại nặng. Sau khi kiểm nghiệm, cơ quan có thẩm quyền đã kết luận, các sản phẩm mỹ phẩm Deaura đều đạt yêu cầu chất lượng, không ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng.

Toàn bộ quá trình kiểm nghiệm này đều được thực hiện riêng biệt và được chứng nhận bởi Trung tâm y tế dự phòng - Sở Y tế Hà Nội.

Nhờ những chính sách hỗ trợ, sự quan tâm của khách hàng và chất lượng dịch vụ/sản phẩm, Deaura ngày càng được nhiều người dùng tin tưởng ủng hộ. Trong thời gian tới, Deaura sẽ mở rộng thêm cơ sở và nâng cao chất lượng dịch vụ, để đồng hành cùng phụ nữ Việt trên hành trình tìm lại làn da tươi trẻ.  

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm