Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sở TT&TT TP.HCM làm việc với chủ tài khoản vu khống Thùy Tiên bán dâm

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết đã làm việc với một trong hai cá nhân vu khống Thùy Tiên liên quan đường dây bán dâm 15.000 USD.

Trao đổi với Zing, ông Nguyễn Đức Thọ, Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết ngày 20/10, Sở đã có văn bản trả lời vụ Thùy Tiên tố 2 chủ tài khoản Facebook có hành vi đăng tải thông tin thất thiệt gây ảnh hưởng đến uy tín, danh dự và hình ảnh của hoa hậu.

Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM nói sau khi nhận được đơn tố cáo từ Thùy Tiên, vào ngày 27/9, Sở đã mời chủ tài khoản Đặng Thùy Trang lên làm việc. Tại buổi làm việc, bà Trang cho biết các bài viết trên Facebook cá nhân vào hai ngày 7/9 và 9/9 không liên quan đến Hoa hậu Thùy Tiên. Riêng bài đăng ngày 9/9 có nêu tên Thùy Tiên là dẫn theo một bài báo.

Theo ông Thọ, chủ tài khoản Đặng Thùy Trang có địa chỉ thường trú ở quận Ninh Kiều, Cần Thơ và hiện cư trú tại Lâm Đồng. Vì thế, Sở không có thẩm quyền xử lý vụ việc theo đơn tố cáo từ Thùy Tiên.

thuy tien anh 1

Thùy Tiên tố cáo hai chủ tài khoản Facebook Đặng Thùy Trang và Donald Nguyễn vu khống cô bán dâm.

Về trường hợp chủ tài khoản Donald Nguyễn, Sở xác minh chủ tài khoản là ông Nguyễn Thế Trọng, trú quận 4, TP.HCM. Tuy nhiên, khi liên lạc với người này theo số điện thoại mà phía Thùy Tiên cung cấp, Sở không nhận được phản hồi.

Do đó, thời gian tới, Sở sẽ tiếp tục phối hợp với cơ quan chức năng để xác minh thông tin về chủ tài khoản Donald Nguyễn.

Đại diện truyền thông của Thùy Tiên cho biết hoa hậu sẽ tiếp tục theo đuổi vụ việc.

Trước đó, ngày 10/9, trao đổi với Zing, luật sư Ngô Huỳnh Phương Thảo (Công ty Luật TNHH Trương Anh Tú - TAT Law Firm, người bảo vệ quyền lợi cho Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên) cho biết đã gửi công văn đề nghị Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM xác minh, xử lý hành vi vi phạm hành chính của 2 chủ tài khoản Facebook có hành vi đăng tải thông tin thất thiệt gây ảnh hưởng đến uy tín, danh dự và hình ảnh của hoa hậu Thùy Tiên.

Hai chủ tài khoản Facebook mà Nguyễn Thúc Thùy Tiên đề cập đến là Đặng Thùy Trang và Donald Nguyễn. Theo Hoa hậu Thùy Tiên, 2 chủ tài khoản này đã có hành vi đăng hình ảnh, sử dụng hình ảnh của cô trái phép trên mạng xã hội, đồng thời có nhiều lời lẽ, từ ngữ ám chỉ, vu khống Thùy Tiên liên quan vụ môi giới mại dâm 15.000 USD của Lê Hoàng Long mà Bộ Công an điều tra.

Tân Hoa hậu Bảo Ngọc: 'Tôi không so đo với Thùy Tiên'

Đối với việc bị so sánh với Thùy Tiên, Bảo Ngọc cho biết cô không áp lực trước thành công của đàn chị. Người đẹp dự định hoàn thành nhiệm kỳ Miss Intercontinental theo cách riêng.

Lời hứa trở lại showbiz của Hoài Lâm

"Trước đêm nhạc, Lâm đã rất hồi hộp, lo lắng. Bây giờ, mọi cảm giác đó đã không còn nữa. Lâm chuẩn bị nhiều lời để nói với khán giả nhưng đến đây bị khớp", Hoài Lâm chia sẻ.

Tâm An

Bạn có thể quan tâm