Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Số phận trái ngược của bộ tứ quyền lực 'Vườn sao băng'

Cùng trở nên nổi tiếng sau thành công của "Vườn sao băng", nhưng số phận của từng thành viên trong F4 đang trái ngược nhau.

Boy Over Flowers,  Vuon Sao Bang,  Lee Min Ho anh 1

Vườn sao băng phiên bản Hàn Quốc được ra mắt vào đầu năm 2009 dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Con nhà giàu. Bộ phim ngay lập tức tạo cơn sốt trên khắp châu Á. Vườn sao băng trở thành bệ phóng để giúp những cái tên thủ vai trong phim trở thành ngôi sao. Chiếm lấy ánh hào quang nhiều nhất là các thành viên F4, bao gồm Lee Min Ho, Kim Bum, Kim Hyun Joong và Kim Joon. Sau hơn 10 năm, kể từ khi phim ra mắt tại Hàn Quốc, số phận của “bộ tứ” một thời đang trái ngược nhau.

Boy Over Flowers,  Vuon Sao Bang,  Lee Min Ho anh 5

Kim Hyun Joong là trường hợp gây tiếc nuối nhất với công chúng. Từ Vườn sao băng, sự nghiệp của anh nhanh chóng chạm tới đỉnh cao. Kim Hyun Joong một thời là mẫu đàn ông trong giấc mơ của nhiều cô gái với khuôn mặt điển trai và vẻ hào nhoáng trên truyền thông. Sự nghiệp diễn xuất lẫn âm nhạc của anh đều đạt những thành tựu đáng nể.

Boy Over Flowers,  Vuon Sao Bang,  Lee Min Ho anh 8

Sau Vườn sao băng, Kim Bum tận dụng độ nổi tiếng để đẩy mạnh các dự án nghệ thuật. Anh góp mặt ở các bộ phim như Detective K, That WinterThe Wind Blows. Dẫu vậy, Kim Bum không thể thoát khỏi cái bóng quá lớn của "chàng Gốm" So Ji Yung trong Vườn sao băng, dù rằng anh chấp nhận thử thách để liên tục làm mới bản thân.

Boy Over Flowers,  Vuon Sao Bang,  Lee Min Ho anh 11

Vườn sao băng đã thay đổi cả cuộc đời của Lee Min Ho. Khác với 3 thành viên còn lại trong F4, tài tử tiếp tục để lại dấu ấn với hàng loạt tác phẩm tạo sức hút như City Hunter, The Heirs, The Legend of the Blue Sea… Lee Min Ho có thời gian đầu tư vào âm nhạc, nhưng thành công và danh tiếng của anh chủ yếu đến từ điện ảnh.

Trường Cầm

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Phim ảnh