Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Số phận của những đứa con như Kim Tan trong 'The Heirs'

Yoo Seung Ho, Kim Jae Joong, Yoon Shi Yoon cũng từng đảm vai những đứa con ngoài giá thú như Lee Min Ho trong bộ phim truyền hình đang được nhiều khán giả yêu thích.

Kim Tan (Lee Min Ho) trong "The Heirs"

Là con trai của cô vợ lẽ ông chủ tập đoàn Jeguk, Kim Tan có cuộc sống không vui vẻ. Cậu là học sinh cá biệt và là kẻ nổi loạn nhất trường trung học. Cậu có đến hai người mẹ, nhưng người mẹ ruột lại không có tên trong hộ khẩu gia đình. Kim Tan có anh trai, nhưng người anh ấy đối xử với cậu lạnh lùng không khác người ngoài.

Sau 3 năm sống như đi đày ở Mỹ, Kim Tan trở về vì muốn chứng minh cho mọi người thấy mình đã lớn nhưng mọi việc dường như luôn chống lại cậu. Lần trở về này, cậu đã gặp phải một đối thủ, vốn là bạn thân ở trường. Chàng trai ấy còn rắp tâm “cướp” lấy trái tim cô gái cậu yêu. Anh trai vẫn lạnh lùng, còn người mẹ ruột tiếp tục sống với đời vợ lẽ.

Không chịu khuất phục, Kim Tan tìm mọi cách để mẹ được công nhận, dù ăn tát của cha. Cậu đòi từ hôn và tìm mọi cách chứng minh cho cô gái mình yêu mối tình chân thành nhất từ trái tim. Kim Tan là minh chứng cho một đứa con ngoài giá thú không chịu chấp nhận số phận.

Kang Hyung Joon (Yoo Seung Ho) trong "I Miss You"

Kang Hyung Joon được sinh ra trong một hoàn cảnh không mấy tốt đẹp. Là con vợ lẽ và bị người anh cùng cha khác mẹ lập mưu cướp hết tiền bạc. Hyung Joon tìm mọi cách chạy trốn âm mưu giết người của anh trai và đã sống lưu vong ở Pháp suốt thời thơ ấu.

15 năm sau, giờ đã trở thành một người thành đạt, Hyung Joon trở về Hàn Quiốc với tên mới, cùng âm mưu trả thù đầy ắp trong tim. Người con gái đi cạnh anh lúc này, chính là cô bé mà cháu trai anh luôn tìm kiếm, chờ đợi.

Gặp lại gia đình người anh trai, Hyun Joon đã lập mưu khiến cháu trai phải đưa bố mình váo tù. Trái tim tràn đầy hận thù của anh từ chối cả tình yêu với mẹ ruột, lẫn tình thương của cô gái anh yêu. Đối với người xem, Kang Hyung Joon là nhân vật điển hình của cái ác, chỉ vì mối hận gia đình, mà anh đã biến thành một kẻ nhẫn tâm, trả thù không từ một ai.

Kim Kyung Tak (Kim Jae Joong) trong "Time Slip Dr.Jin"

Kim Kyung Tak là đứa con của Tể tướng Kim Byung Hee (Kim Eung Soo) và người tỳ thiếp. Anh là một tướng quân cao quý trong hàng ngũ quân đội thời Chosun, có kỹ năng đặc biệt về võ thuật, được nhiều người xung quanh phục tùng và kính nể.

Tuy là người thuộc gia tộc Kim danh giá, nhưng nỗi đau luôn tồn tại trong Kyung Tak chính là việc bản thân là đứa con ngoài giá thú và không được cha công nhận. Do đó, Kyung Tak quyết tâm không bao giờ đánh mất ý chí chiến đấu, không rơi nước mắt và không bao giờ tỏ ra yếu đuối trước kẻ khác. Tuy nhiên anh có một điểm yếu là người con gái mang tên Hong Yong Rae.

Kim Tak Gu (Yoon Shi Yoon) trong "Baker King, Kim Tak Gu"

Kim Tak Gu sinh ra trong hoàn cảnh ngặt nghèo, mẹ là người giúp việc trong gia đình ông chủ, tức cha anh. Tuy được cha và bà nội chấp nhận, nhưng vợ cả, người tình của bà ta, cùng người anh trai lại luôn tìm cách hại cậu bé.

Khi mẹ bị bắt cóc, Tak Gu bỏ nhà đi và tìm mẹ suốt 12 năm. Trong hành trình này, Tak Gu đã được gia đình ông chủ tiệm bánh Pal Bong cưu mang. Ông cũng chính là người đã dạy cha ruột cậu trở thàhh thợ bánh ngày xưa. Nhờ bàn tay vàng và tấm lòng hướng thiện, Tak Gu đã thành công, tìm lại được mẹ và đoàn tụ với cha.

Theo Báo Đất Việt

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh