Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Sở Ngoại vụ Hà Nội họp khẩn vụ cán bộ đánh tiến sĩ

Giám đốc Sở Ngoại vụ Hà Nội khẳng định việc ông Hoàng hành hung tiến sĩ Nguyễn Kh. là không thể chấp nhận được.

Trả lời VietNamNet sáng 9/11, ông Phạm Vinh Quang - Giám đốc Sở cho hay Ban Giám đốc Sở đã họp khẩn về vụ việc, xác định đây là sự việc hết sức nghiêm trọng.

Lãnh đạo Sở yêu cầu liên hệ ngay với ông Hoàng để nắm tình hình, yêu cầu ông này báo cáo, giải trình về sự việc một cách rõ ràng trong thời gian sớm nhất.

Người hành hung tiến sĩ Nguyễn Kh., từng giảng dạy tại Đại học Bách khoa Hà Nội, hôm 5/11 khi ông đi tập thể dục, tên là Hoàng, Phó giám đốc phụ trách Trung tâm dịch vụ đối ngoại, Sở Ngoại vụ Hà Nội. 

can bo danh tien si anh 1
Trụ sở Sở Ngoại vụ TP Hà Nội.

Cũng theo ông Quang, tối 8/11, Sở đã báo cáo lãnh đạo TP Hà Nội về vụ việc. Phía Công an Hà Nội cũng đã liên lạc với Sở để nắm thông tin.

“Đây là sự việc hết sức nghiêm trọng, ảnh hưởng tới uy tín về mặt hình ảnh cán bộ của thành phố. Đây là hành vi không thể chấp nhận được", ông Quang khẳng định.

Được biết, ông Hoàng là Phó giám đốc phụ trách Trung tâm dịch vụ đối ngoại - đơn vị sự nghiệp của Sở Ngoại vụ. Tuy nhiên, từ tháng 9, UBND TP Hà Nội đã có quyết định bỏ tên trung tâm này, trung tâm cũng không còn trực thuộc Sở Ngoại vụ mà sáp nhập vào Trung tâm Xúc tiến đầu tư du lịch thành phố.

http://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/so-ngoai-vu-hn-hop-khan-vu-can-bo-danh-tien-si-338775.html

Theo Hoàng Sang/Vietnamnet

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội Xã hội

Truong hoc tan hoang sau lu hinh anh

Trường học tan hoang sau lũ

0 1

3 cơn lũ lớn ập đến trong 2 tuần qua khiến trường THCS An Thủy (huyện Lệ Thủy, Quảng Bình) tan hoang. Các phòng học đầy bùn đất, bàn ghế và thiết bị giảng dạy hư hỏng hoàn toàn.