Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM có thêm Phó giám đốc

Phó chủ tịch Thường trực UBND TP.HCM Lê Thanh Liêm mong muốn ông Trần Anh Tuấn tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Sáng 26/3, Phó chủ tịch Thường trực UBND TP.HCM Lê Thanh Liêm trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm ông Trần Anh Tuấn giữ chức vụ Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. Quyết định có thời hạn 5 năm, kể từ ngày 25/3. 

Tại buổi trao quyết định, ông Trần Anh Tuấn cảm ơn lãnh đạo TP.HCM đã tin tưởng, tạo điều kiện cho ông có cơ hội đóng góp cho sự phát triển của thành phố. Ông Tuấn hứa sẽ làm hết khả năng, trách nhiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ong Tran Anh Tuan anh 1
Phó chủ tịch Thường trực UBND TP.HCM Lê Thanh Liêm trao quyết định bổ nhiệm cho ông Trần Anh Tuấn (giữa). Ảnh: Infonet.

Theo ông Lê Thanh Liêm, được bổ nhiệm làm Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, ông Trần Anh Tuấn có thể phát huy chuyên môn, kinh nghiệm, sở trường của mình ở cơ quan Viện Nghiên cứu phát triển để đóng góp cho sự phát triển chung của thành phố bởi hai cơ quan có điểm tương đồng và có mối quan hệ mật thiết với nhau.

Hiện, Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM chưa có Giám đốc sau khi ông Sử Ngọc Anh, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư được điều động về làm Bí thư Quận ủy quận Gò Vấp cuối năm 2018. Chỉ có 2 phó giám đốc là bà Lê Thị Huỳnh Mai (phụ trách) và ông Trần Anh Tuấn.

Ông Trần Anh Tuấn, sinh năm 1974, quê quán xã Tuyên Thạnh, huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An. Ông có học vị tiến sĩ kinh tế - tài chính, cử nhân chính trị.

Tại Viện nghiên cứu và phát triển TP.HCM, ông Tuấn từng giữ các chức vụ quyền Viện trưởng, Phó viện trưởng, Trưởng phòng Nghiên cứu tổng hợp; Phó trưởng phòng Nghiên cứu Cơ chế Chính sách.

Ông Huỳnh Cách Mạng làm Phó trưởng ban Thường trực Tổ chức Thành ủy

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân tin tưởng ông Huỳnh Cách Mạng, với thế mạnh của mình, sẽ tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.Quang Huy

Bạn có thể quan tâm

Tp. Hồ Chí Minh Xã hội