Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Sở hữu VinFast Lux với giá 8 triệu đồng/tháng

Khách hàng mua VinFast Lux được ưu đãi trả trước 30% giá trị, 70% còn lại thanh toán qua hình thức trả góp, trong đó 2 năm đầu tiên trả tiền gốc vay từ 8 triệu đồng/tháng.

Với chương trình ưu đãi trả góp của VinFast, khách hàng mua hai dòng xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 cần trả trước 30% giá trị, tương đương với 300 triệu đồng cho Lux A2.0 và 450 triệu đồng cho Lux SA2.0. 70% còn lại được thanh toán dưới hình thức trả góp trong vòng 8 năm. Trong 2 năm đầu tiên, khách phải trả tiền gốc vay hàng tháng, tương ứng từ 8 triệu đồng/tháng với Lux A2.0 và từ 11 triệu đồng/tháng với Lux SA2.0.

Từ năm thứ 3 trở đi, lãi vay khách hàng phải trả không vượt quá 10,5%/năm. Nếu lãi suất thả nổi trên thị trường cao hơn mức 10,5%/năm, VinFast sẽ hỗ trợ chi trả phần lãi suất chênh lệch cho ngân hàng, khách hàng chỉ phải trả mức lãi suất cố định 10,5%/năm. Trong trường hợp từ năm thứ 3 trở đi, lãi suất thả nổi trên thị trường thấp hơn mức 10,5%/năm, ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất thấp hơn này cho khách hàng.

VinFast anh 1

VinFast áp dụng mức ưu đãi lớn cho khách hàng mua hai dòng xe Lux A2.0 và Lux SA2.0.

Nếu chọn phương án thanh toán ngay 100% giá trị xe, khách hàng được mua xe Lux A2.0 với giá từ 896,1 triệu đồng, Lux SA2.0 từ 1,322 tỷ đồng, áp dụng từ 5/5 đến 31/5.

Chính sách này được thực hiện song song với chương trình “Đổi cũ lấy mới - Lên đời xe sang”. Cụ thể, khách hàng sở hữu ôtô của các thương hiệu khác sẽ được tặng thêm tiền và nhiều đặc quyền khi bán xe cũ cho Smart Solution thuộc Tập đoàn Vingroup để chuyển sang mua xe VinFast. Khách hàng được tặng 10 triệu, 30 triệu hoặc 50 triệu đồng tương ứng chiếc xe mới sẽ mua là Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng voucher được tặng khi mua nhà Vinhomes để quy đổi sang xe VinFast, được miễn phí gửi xe tháng nếu là cư dân Vinhomes, miễn phí gửi xe 6 tiếng/lần tại bất kỳ trung tâm thương mại Vincom và khu đô thị Vinhomes trên toàn quốc.

VinFast anh 2

Lux được tổ chức đánh giá xe ASEAN NCAP xếp hạng 5 sao về độ an toàn.

Lux là dòng xe đầu tiên của thương hiệu VinFast. Hai dòng xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 từng được mang tới triển lãm Paris Motor Show 2018 và nhận danh hiệu "ngôi sao mới" của ngành ôtô thế giới. Kiểu dáng xe được vẽ lên bởi studio Pininfarina của Italy. Hệ thống khung gầm, động cơ mua bản quyền từ BMW. Hãng xe Việt Nam cũng hợp tác với những công ty lớn trong ngành như Magna Steyr, AVL, Bosch hay Siemens để phát triển, nghiên cứu và thử nghiệm xe.

VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 được trang bị hộp số tự động 8 cấp, động cơ tăng áp 2.0L, 6 túi khí, hệ thống âm thanh tối đa 13 loa. Với các công nghệ an toàn như chống bó cứng phanh, phân phối lực phanh điện tử, hỗ trợ phanh khẩn cấp, cân bằng điện tử, chống trượt, hỗ trợ khởi hành ngang dốc..., hai mẫu xe thương hiệu Việt được tổ chức đánh giá xe mới thế giới ASEAN NCAP xếp hạng 5 sao về độ an toàn.

Hạnh Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

VinFast Công nghệ