Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sở hữu đôi mắt to tròn sau 4 ngày với cắt mí iLid

Sau một thời gian nghiên cứu, bác sĩ Võ Thành Trung vừa cho ra mắt phương pháp cắt mí iLid, tạo được sự quan tâm trên thị trường thẩm mỹ.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của phụ nữ, bác sĩ Võ Thành Trung không ngừng nghiên cứu và liên tục cho ra những phương pháp thẩm mỹ mới. Gần đây nhất, ông đã ra mắt kỹ thuật cắt mí iLid.

Cat mi iLid anh 1
Kết quả sử dụng phương pháp cắt mí iLid.

Thực tế, bên cạnh những người sở hữu đôi mắt trẻ trung, to tròn thì nhiều người bẩm sinh đã sở hữu vùng mắt với mí không rõ ràng, phần cung hình chữ C của mắt bị sụp xuống gây hạn chế tầm nhìn. Ngoài ra, có những trường hợp mắt hí và ngắn, sụp mí, mắt buồn không ấn tượng…

Thấu hiểu được nỗi khổ của đôi mắt kém duyên, phương pháp cắt mí iLid ra đời phần nào giải quyết được vấn đề trên. Với kỹ thuật nổi bật, phương pháp cắt mí này đem lại hiệu quả cao và an toàn. Cắt mí iLid đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng sau khi thực hiện. Độc giả xem thêm tại đây.

Bác sĩ Võ Thành Trung, cho biết: “Kế thừa và phát huy những ưu điểm của các phương pháp trước đó, cắt mí iLid mang đến đôi mắt với 2 mí to tròn đều, sâu dài, tự nhiên. Đồng thời, phương pháp này khắc phục nhiều khuyết điểm ở đôi mắt, giúp nếp mí và đôi mắt trở nên tươi trẻ hơn”.

Cat mi iLid anh 2
Sở hữu đôi mắt to tròn với phương pháp cắt mí iLid.

Cắt mí iLid là một tiểu phẫu đơn giản, giải quyết được tình trạng sụp mí, mí ẩn, mí lót hay những khuyết điểm vùng mí. Một trong những điểm nổi bật của phương pháp cắt mí này là ứng dụng plasma lạnh vào chăm sóc hậu phẫu, giúp phục hồi vết thương nhanh chỉ sau 4 ngày.

PlasmaMED là máy phát ra tia plasma lạnh có tác dụng diệt khuẩn và kích thích tăng tốc làm lành thương nhưng không gây tác dụng phụ. Từ đó, thời gian điều trị được rút ngắn.

Cat mi iLid anh 3
Phương pháp này áp dụng Plasma lạnh vào chăm sóc hậu phẫu.

Plasma lạnh không gây hại đến tế bào con người; giảm đau, sưng nề, bầm tím; kích thích quá trình liền thương tự thân; hạn chế hình thành sẹo xấu. Sau phẫu thuật, khách hàng không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Cat mi iLid anh 4
Bác sĩ Võ Thành Trung được khách hàng tin tưởng nhờ tay nghề cao.

Phương pháp cắt mí iLid được áp dụng độc quyền tại Viện thẩm mỹ La Ratio, do chính tay bác sĩ Võ Thành Trung thực hiện trong thời gian khoảng 30 phút. Thông qua kỹ thuật nhẹ nhàng, kín đáo và chuẩn xác của mình, bác sĩ Võ Thành Trung được nhiều khách hàng tin tưởng.

Bác sĩ Võ Thành Trung - Viện thẩm mỹ La Ratio

Hotline: 0989295979; Email: dr.vothanhtrung@gmail.com

Website: vothanhtrung.vn

Thái Trà

Bạn có thể quan tâm

Khỏe đẹp