Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu xác minh vụ trẻ mầm non bị gãy tay ở trường

Lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu phòng GD&ĐT và nhà trường xác minh, làm rõ sự việc trẻ bị ngã gãy tay trong trường Mầm non Vườn Trẻ Thơ (quận Hai Bà Trưng).

Trả lời Tiền Phong, lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết ngay sau khi tiếp nhận thông tin, đơn vị đã yêu cầu Phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng xuống trường để nắm bắt sự việc và cùng nhà trường giải quyết. Trước mắt, nhà trường và phòng GD&ĐT tập trung thăm hỏi, lo cho sức khoẻ của trẻ.

tre mam non gay tay anh 1

Hình ảnh chụp phim cho thấy trẻ bị gãy xương cánh tay. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Sau đó, Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu phòng GD&ĐT, nhà trường phải xác minh, làm rõ sự việc xem trách nhiệm của giáo viên, nhà trường đến đâu.

“Quan điểm của sở GD&ĐT ngay từ đầu là ai sai đến đâu sẽ bị xử lý nghiêm đến đó”, lãnh đạo này nói.

Trước đó, một phụ huynh có con đi học ở trường Mầm non Vườn Trẻ Thơ thông tin trong giờ học ngoài trời, con bị bạn xô ngã dẫn đến gãy tay. Khi nhà trường đưa con đến viện chụp chiếu, tay con bị gãy phải mổ. Sự việc xảy ra cách đây khoảng chục ngày nhưng gia đình bận chăm sóc con đến nay mới thông tin sự việc.

Đại diện trường Mầm non Vườn Trẻ Thơ cho biết thời điểm này, nhà trường đang phối hợp các ban ngành để giải quyết sự việc. Các giáo viên cũng như ban giám hiệu nhà trường chăm sóc, giáo dục trẻ với lương tâm, đạo đức nghề nghiệp. Sau khi sự việc được xác minh, nhà trường sẽ cung cấp thông tin cho báo chí.

Bà Trần Thu Hà, Phó trưởng phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng, cho hay đơn vị và các cơ quan chức năng đang xác minh để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Học sinh lớp 8 ở Hà Nội ngã từ tầng 2 xuống

Giờ ra chơi, học sinh trường THCS Đống Đa (Hà Nội) trèo ra bên ngoài thành lan can để chơi, không may trượt chân ngã.

https://www.tienphong.vn/giao-duc/so-gddt-ha-noi-yeu-cau-xac-minh-vu-tre-mam-non-bi-gay-tay-trong-truong-hoc-1727230.tpo

Hà Linh/ Tiền Phong

Bạn có thể quan tâm

Bộ Giáo dục và Đào tạo Giáo dục