Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Sở GD&ĐT Hà Nội chỉ đạo xác minh vụ 17 phụ huynh tố cô giáo bạo hành trẻ

Sở GD&ĐT Hà Nội chỉ đạo Phòng GD&ĐT quận Nam Từ Liêm tiếp tục phối hợp với cơ quan công an làm rõ sự việc tại trường Tiểu học Trung Văn.

Ngày 26/12, Sở GD&ĐT TP Hà Nội đã có văn bản trả lời báo chí về đơn tố cáo của phụ huynh, cho rằng cô giáo lớp 2B, trường Tiểu học Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội có hành vi bạo hành học sinh.

Theo ông Phạm Xuân Tiến, Phó giám đốc Sở GD&ĐT TP Hà Nội, ngay sau khi nhận được thông tin, Sở GD&ĐT đã cử cán bộ phối hợp cùng Phòng GD&ĐT quận Nam Từ Liêm, khẩn trương xác minh vụ việc.

So GD&DT Ha Noi chi dao xac minh vu 17 phu huynh to co giao bao hanh tre hinh anh 1 trungvan3.jpg

Trường Tiểu học Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Ảnh: Q.Q.

Báo cáo ban đầu của Phòng GD&ĐT quận Nam Từ Liêm cho thấy dữ liệu phụ huynh lớp 2B cung cấp chưa đủ cơ sở kết luận có hay không việc giáo viên chủ nhiệm đánh học sinh. Phía nhà trường đã cử giáo viên chủ nhiệm thay thế để không làm ảnh hưởng đến các con.

Ngoài ra, Sở GD&ĐT TP Hà Nội đã chỉ đạo Phòng GD&ĐT quận Nam Từ Liêm tiếp tục phối hợp với cơ quan công an để xác minh, làm rõ sự việc. Khi các cơ quan chức năng có kết luận khách quan, chính xác sẽ thông báo tới cơ quan báo chí.

Trước đó, trao đổi với Zing.vn sáng 26/12, bà Giang Thanh Thủy, Hiệu trưởng trường Tiểu học Trung Văn, cho biết nhà trường nhận được đơn tố cáo của 17 phụ huynh từ cuối tháng 11.

Nữ hiệu trưởng cho hay cô giáo có những hành vi vi phạm quy chế như làm việc riêng, sử dụng điện thoại trong lớp. Cô giáo nghiêm túc rút kinh nghiệm trong các cuộc họp. Về hành vi bị tố bạo hành học sinh, cô khẳng định không làm việc đó.

Bà Giang Thanh Thủy thông tin phụ huynh đã đặt máy quay lén trong lớp học 2B. Nhà trường không được tiếp cận video này cho đến khi bị phát tán.

Phụ huynh đặt camera trong lớp học vì nghi con bị bạo hành

Đồng loạt 17 phụ huynh trường Tiểu học Trung Văn tố cô giáo có hành vi bạo lực với trẻ lớp 2. Công an đang xử lý vụ việc.

Quyên Quyên

Bạn có thể quan tâm

Bộ Giáo dục và Đào tạo Giáo dục

Giao su ra sach day tre em phong tranh virus corona hinh anh

Giáo sư ra sách dạy trẻ em phòng tránh virus corona

0

Kiến thức đơn giản cùng hình minh họa dễ thương trong cuốn sách giúp trẻ hiểu về Covid-19, cách ngăn ngừa virus corona lây lan, biện pháp ứng phó rắc rối trong mùa dịch.

Bo GD&DT len tieng ve 'Chu VN song song' hinh anh

Bộ GD&ĐT lên tiếng về 'Chữ VN song song'

0 178 36

Bộ GD&ĐT thông tin không có chủ trương thay đổi chữ viết theo cách của tác giả Trần Tư Bình và Kiều Trường Lâm.