Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Số đo 3 vòng của Lương Thùy Linh thay đổi sau 2 năm đăng quang

Sau gần hai năm đăng quang, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh có nhiều thay đổi về số đo hình thể. Cô theo đuổi phong cách thời trang táo bạo, khoe chân dài gợi cảm.

hoa hau luong thuy linh anh 3

Hiện tại, Lương Thùy Linh vẫn đi lại giữa Hà Nội và TP.HCM để học tập, làm việc. Liên tục di chuyển giữa hai nơi nên cô chưa có ý định mua nhà riêng. Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 chia sẻ: "Ở Hà Nội, tôi sống với gia đình. Còn ở TP.HCM, tôi nghĩ nếu mua nhà mà mình không ở nhiều, hầu như đi vắng, thì phí quá".

hoa hau luong thuy linh anh 4

Ở tuổi 21, Lương Thùy Linh tự nhận bản thân già dặn hơn bạn bè cùng trang lứa, một phần do tính cách từ nhỏ, một phần do gia nhập showbiz sớm. "Nhưng gần đây tôi thấy mình cũng trẻ lại nhiều rồi, không còn quá lệch so với các bạn nữa", hoa hậu sinh năm 2000 dí dỏm chia sẻ.

hoa hau luong thuy linh anh 5

Nhận vương miện Hoa hậu Thế giới Việt Nam vào tháng 8/2019, tới nay, Lương Thùy Linh đã có nhiều thay đổi về hình thể, phong cách. Người đẹp cho biết vóc dáng của cô có sự khác biệt nhờ chăm tập gym. Số đo ba vòng hiện tại của cô là 88-64-95, thay đổi rõ rệt so với chỉ số hình thể 86-66-92 trước khi đăng quang.

Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà gợi cảm trên thảm đỏ

Tối 6/1, các hoa hậu, á hậu gồm Trần Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh, Phương Anh, Kiều Loan, Phương Nga... xuất hiện tại thảm đỏ lễ trao giải phim.

Anh Khoa - Nghiêm Ngọc

Bạn có thể quan tâm