Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

SNSD sẽ làm kim chi cùng khán giả Hà Nội

Ban tổ chức cho biết rất khó khăn để mời đủ 8 thành viên SNSD cùng tới Việt Nam biểu diễn vì nhóm vướng lịch trình cá nhân.

Đêm nhạc thần tượng - Đồng hành diễn ra lúc 17h ngày 1/4 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) đang thu hút sự chú ý của cộng đồng fan Kpop khi có sự góp mặt của SNSD, NCT127. Đặc biêt, trưởng nhóm Lee Teuk của Super Junior sẽ đảm nhận vai trò MC bên cạnh Phí Nguyễn Thùy Linh.

Chương trình được tổ chức nhân kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Hàn Quốc (1992-2017). Toàn bộ vé đều được phát miễn phí.

Hoàng Thùy Linh là ca sĩ duy nhất của Việt Nam tham gia đêm nhạc này. Ban tổ chức cho biết đã cố gắng mời thêm nhiều giọng ca trẻ của Vpop nhưng do họ không thể sắp xếp lịch trình nên chỉ có Hoàng Thùy Linh đứng chung sân khấu với SNSD, NCT 127 lần này.

Thông qua chương trình, một phần quỹ sẽ được quyên góp nhằm ủng hộ những tấm gương thanh thiếu niên tiêu biểu Việt Nam và các gia đình đa văn hóa Việt - Hàn.

SNSD toi Ha Noi anh 1
Sự kiện tại Việt Nam là sân khấu đầu tiên các thành viên diễn chung sau thời gian dài vắng bóng. Ảnh: SM. 

Ngoài tham gia đêm nhạc, SNSD còn có hoạt động bên lề là làm kim chi cùng fan Việt. Dự kiến, hoạt động này có khoảng 100 người tham gia và diễn ra từ 14h đến 15h ngày 1/4.

Ban tổ chức cũng cho biết rất khó khăn để mời đủ 8 thành viên SNSD cùng tới Việt Nam lần này. Đây sẽ là lần đầu nhóm biểu diễn chung sau thời gian dài phát triển sự nghiệp solo, bởi vậy, đêm nhạc có ý nghĩa quan trọng với các thành viên.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm