Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Snapseed bổ sung công cụ chỉnh màu

Phần mềm chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất trên Android và iOS vừa được Google cập nhật tính năng curves, giúp những người dùng am hiểu có thể chỉnh màu, độ sáng ở mức chuyên sâu.

Snapseed - phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng nhất trên iOS và Android - vừa tung ra bản cập nhật đầu tiên của năm 2017. Trong phiên bản này, Google đã mang đến loạt tính năng mới.

Snapseed them Curves tool anh 1
Curves tool đã có mặt trên Snapseed. 

Đáng kể nhất trong số này là Curves. Công cụ này rất quen thuộc cho những ai chuyên chỉnh sửa ảnh trên Photoshop, Lightroom... Với Curves, những người có kiến thức về biên tập ảnh sẽ dễ dàng điểu chỉnh được ánh sáng, tone màu, sắc độ theo cách chuyên nghiệp nhất.

Tiếp đến, Snapseed hỗ trợ người dùng chèn nhiều dòng text lên bức ảnh (trước đó chỉ chèn được một dòng). Đây là thay đổi nhỏ nhưng rất đáng hoan nghênh. Google cũng nâng cấp bộ nhận diện gương mặt khi cho phép người dùng bắt ứng dụng "thử lại kỹ hơn" nếu không tìm thấy gương mặt trong lần xử lý đầu tiên. 

Cuối cùng, Google cho biết ảnh đen trắng trên Snapseed sẽ được cải thiện chất lượng hơn trước. Người dùng đã có thể tải về bản cập nhật mới từ Google Play Store và App Store. 

Duy Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ