Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Smartphone mới của HKPhone sở hữu màn hình 6 inch?

Tin đồn smartphone mới của HKPhone sở hữu màn hình 6 inch đang được cư dân mạng truyền tai nhau nhiều giờ gần đây.

Smartphone mới của HKPhone sở hữu màn hình 6 inch?

Tin đồn smartphone mới của HKPhone sở hữu màn hình 6 inch đang được cư dân mạng truyền tai nhau nhiều giờ gần đây.

Một nguồn tin chưa xác thực trên diễn đàn người dùng HKPhone cho hay sản phẩm mới của hãng điện thoại Hong Kong chắc chắn sẽ sở hữu màn hình kích thước khủng 6inch, độ phân giải HD. Thông tin vừa chia sẻ ngay lập tức nhận được hưởng ứng của người dùng bởi kích thước khủng đang là một trong những xu hướng công nghệ smartphone nổi bật đầu năm 2013.

 
Thông tin được hé lộ trên diễn đàn về màn hình 6inch của sản phẩm.

Nguồn tin cũng quả quyết thêm: “HKPhone đang có ý định xâm chiếm toàn bộ thị trường Phone + tablet viết tắt là Phablet” – một trong những hướng đi đã được manh nha từ dòng sản phẩm Revo MAX.

Chưa đưa ra dẫn chứng cụ thể cho thông tin của mình, tuy vậy việc khẳng định sản phẩm mới có màn hình 6inch vẫn được nhiều cư dân mạng đánh giá có cơ sở. Bởi trước đó, chính đại diện hãng cũng đã khẳng định: “Sản phẩm mới của HKPhone sẽ trang bị cấu hình mạnh mẽ và đi theo xu hướng smartphone màn hình rộng đang khá thịnh hành trên thế giới”.

 
Tin đồn được cho là khá trùng khớp với những gì được tiết lộ từ trước.

Nếu thông tin về màn hình máy nghiệm đúng thì đây thực sự là cú shock trên thị trường di động đầu năm khi hãng smartphone giá rẻ đến từ Hong Kong vượt lên dẫn đầu với màn hình lớn nhất thế giới và mức giá hấp dẫn. Ở Việt Nam, Note 2 hiện tại đang là smartphone sở hữu màn hình lớn nhất 5,5inch với mức giá 16 triệu đồng. Trong khi đó, sản phẩm mới được tiết lộ có mức giá dự kiến 6,5-7 triệu đồng, cao hơn khá nhiều so với Revo MAX nhưng vẫn đủ để hạ gục nhiều cái tên khủng trên thị trường.

 
Revo MAX cũng đang là sản phẩm sở hữu màn hình khủng 5,3inch.

Cần nhớ rằng, xu hướng màn hình khủng cũng đã được nhà sản xuất Hong Kong chú trọng từ lâu. Ở thời điểm mới ra mắt, Revo HD (4,5inch) từng là một trong những smartphone kích cỡ lớn nhất thị trường. Hay hiện tại, Revo MAX - đang sản phẩm cao cấp nhất của HKPhone cũng sở hữu màn hình khổng lồ 5,3inch và mức giá 4,5 triệu. Đây vẫn là smartphone bán chạy trên thị trường bất chấp thời điểm mùa khuyến mãi kết thúc và thông tin về thế hệ mới đang xuất hiện ngày một nhiều.

Trước những đồn đoán ngày một có cơ sở hơn từ dư luận, đại diện HKPhone vẫn chưa có động thái phủ nhận hay khẳng định thông tin.

Thông tin chi tiết về sản phẩm tham khảo website http://www.hkphone.com.vn.

Thông tin hệ thống showroom chính hãng toàn quốc xem tại đây.

Tư liệu: HKPhone

Theo Infonet

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm