Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Smartphone 3 SIM - 3 sóng đầu tiên trên thế giới

Với 3 khe cắm SIM, chiếc GooPhone X1 chính thức trở thành smartphone sở hữu... nhiều khe cắm SIM nhất thế giới.

Smartphone 3 SIM - 3 sóng đầu tiên trên thế giới

Với 3 khe cắm SIM, chiếc GooPhone X1 chính thức trở thành smartphone sở hữu... nhiều khe cắm SIM nhất thế giới.

Với những công ty công nghệ Trung Quốc nhỏ như GooPhone, việc khẳng định vị thế của mình là một hành động vô cùng khó khăn. Thua kém về công nghệ cũng như các khả năng tài chính, các công ty Trung Quốc đành sử dụng chiêu trò "lừa" người dùng bằng những smartphone có thiết kế giống hệt sản phẩm "xịn" nhưng lại là đồ... hàng mã.

Nếu như bạn còn nhớ, GooPhone trước đây từng nhái thiết kế iPhone 5 trước khi Apple cho ra mắt smartphone này sau đó kiện ngược lại Apple vì... vi phạm bản quyền. Hãng sản xuất Trung Quốc cũng từng cho ra các phiên bản hàng mã khác của HTC One, Samsung Galaxy S4...

Tuy nhiên, sau những tiếng xấu về việc lấy trộm thiết kế, GooPhone bất ngờ cho ra mắt chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới sở hữu tới... 3 khe cắm Sim. Một sản phẩm có thể nói là... không thể thừa thãi hơn.

Mang thiết kế của Galaxy S3 và... 3 SIM 3 vạch sóng.

Với cái tên GooPhone X1, sản phẩm này mang thiết kế của chiếc Galaxy S3, chạy hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean, sở hữu khe cắm thẻ nhớ mở rộng, camera, đèn flash LED và đặc biệt nhất chính là 3 khe cắm SIM. Sản phẩm này có thể được đánh giá là sáng tạo tới không ngờ khi cỉa thiện số lượng Sim thay vì thời lượng pin có trên smartphone.

Mặt sau của chiếc smartphone này có thiết kế na ná các sản phẩm smartphone của Samsung.

 

Giống với nhiều sản phẩm khác của GooPhone, các chuyên gia công nghệ nhận định rằng đây sẽ lại là một sản phẩm nữa có chất lượng gia công kém đồng thời số lượng tính năng hạn hẹp để giới hạn chi phí sản xuất thiết bị.

Bên trong có tới 3 khe cắm thẻ SIM cùng khe cắm thẻ nhớ được thiết kế ở vị trí rất lạ.

Theo Kênh 14 - Trí Thức Trẻ

 

Theo Kênh 14 - Trí Thức Trẻ

Bạn có thể quan tâm