Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Smart Shopping công bố 3 người thắng giải ngày Thần tài

Ba khách hàng may mắn đã trở thành những người thắng giải đầu tiên trong chương trình  “Rước lộc Thần tài” do Smart Shopping (thuộc Công ty TNHH MTV Direct Services) tổ chức.

Vào ngày 21/2, Smart Shopping đã trao giải cho ba khách hàng chiến thắng trong chương trình “Rước lộc Thần tài”. Theo đó, giải thưởng “Rước lộc 1” là tủ lạnh Aqua Inverter 510 lít được trao cho khách hàng Trần Đình Mẫn (TP.HCM). Giải thưởng “Rước lộc 2” là tivi Sony 65 inch thuộc về khách hàng Nguyễn Văn Thúc (An Giang). Giải thưởng “Rước lộc 3” là điện thoại Samsung Galaxy S20 FE thuộc về khách hàng Phạm Văn Phát (Bình Dương).

Smart Shopping anh 1

Khách hàng Phạm Văn Phát (Bình Dương) nhận điện thoại Samsung Galaxy S20 FE.

Khi được công ty thông báo thắng giải thưởng, anh Phạm Văn Phát bày tỏ sự bất ngờ: “Tôi mới mua hàng lần đầu tiên thôi. Thấy có hướng dẫn trong bộ thư nên làm theo, ai ngờ lại trúng thật”.

Cũng như anh Phát, anh Nguyễn Văn Thúc (Châu Đốc, tỉnh An Giang) cũng rất vui khi hay tin mình là một trong những khách hàng đầu tiên thắng giải thưởng của Smart Shopping. “Chỉ thử mua hàng thôi nhưng không ngờ lại trúng. Cho đến giờ vẫn chưa hết bất ngờ”, anh nói.

Smart Shopping anh 2

Khách hàng Nguyễn Văn Thúc (An Giang) bên chiếc TV Sony 65 inch.

Ông Lương Thanh Thanh - Giám đốc Smart Shopping chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vui khi được trao giải cho những khách hàng chiến thắng, đặc biệt là khách hàng đến từ An Giang và Bình Dương. Điều này chứng tỏ Smart Shopping không chỉ thu hút những khách hàng ở thành phố lớn mà đang phục vụ tốt người dân tại các nhiều tỉnh thành trên cả nước”.

Ông Thanh nói thêm, theo thể lệ chương trình, người chiến thắng là người có đơn đặt hàng nhanh nhất, phụ thuộc vào thời gian đặt và thanh toán. Trong đó, quá trình thanh toán thường thông qua ngân hàng và thời gian in trên trên hóa đơn. Đây là căn cứ để xác định ai thanh toán nhanh nhất (tính từ ngày gửi catalog theo dấu bưu điện trên bì thư đến ngày khách hàng thanh toán đơn hàng thành công). Bên cạnh đó, giải thưởng của Smart Shopping chia đều cơ hội cho khách hàng cả nước. Các chương trình khuyến mại do Smart Shopping tổ chức được thông báo cho các cơ quan nhà nước, cho thấy nguyên tắc công tâm và minh bạch.

Hiện tại, giải thưởng giá trị nhất của chương trình “Rước lộc Thần tài” lên đến 1 tỷ đồng vẫn đang tìm kiếm người thắng giải. Chương trình kéo dài từ 1/1 đến 31/1.

Smart Shopping anh 3

Khách hàng Trần Đình Mẫn (TP.HCM) thắng giải thưởng tủ lạnh Aqua Inverter 510 lít.

Nói về Smart Shopping, ông Trần Đình Mẫn (TP.HCM) nhận xét ưu thế của thương hiệu là tính tiện lợi. Khách hàng không tốn thời gian đi lại mà chỉ cần đặt hàng và chờ công ty giao sản phẩm tại nhà.

Bên cạnh “Rước lộc Thần tài”, các chương trình khuyến mại khác của Smart Shopping vẫn đang diễn ra, trong đó giải thưởng lớn nhất trị giá 1 tỷ đồng vẫn đang tìm kiếm người may mắn.

Smart Shopping

Website: smartshoppingvn.com

Hotline: 1900989922 (từ thứ hai đến thứ sáu, 1.000 đồng/phút)

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện

Tet doan vien hinh anh

Tết đoàn viên

0

Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán. Những người con Việt Nam đang đếm từng ngày từng giờ, mong chờ giây phút đoàn viên sum vầy.

Van mai mua xuan hinh anh

Vẫn mãi mùa xuân

0

Bên ly rượu nhẹ và những món ăn Tết giản dị như mọi năm, những người bạn già đến với nhau ngày đầu xuân mới, tâm tình trò chuyện về những vất vả năm qua.